Xe điện kiến nghị cần phải áp đặt thuế cao

Một vài các loại xe điện đang hoạt động ở trong những khu vực nhất định sẽ có những tác động xấu đến môi trường với rất nhiều hơn cả là sử dụng động cơ xăng/deisel truyền thống và việc nghiên cứu mới nhất của Mỹ đã cho thấy điều đó.

Lời buộc tội đó nghe qua có vẻ đang quá phi lý nhưng nếu như tìm hiểu cách thức mà những nhà máy điện đang tạo ra nguồn điện thì quan niệm của việc không gây ô nhiễm của xe điện rất có thể đang được thay đổi hoàn toàn, nhiều nhà nghiên cứu ở tại Mỹ đang căn cứ vào điều đó để có thể đề nghị và cần phải đánh thuế xe điện thật cao thay vì phải khuyến khích như hiện giờ.

Đưa đón cô dâu chú rể giá rẻ tại: Thuê xe đám cưới

Những nhà kinh tế ở tại Viện Nghiên cứu Kinh tế Hoa Kỳ họ đang tiến hành một cuộc nghiên cứu để có thể tìm hiểu xem xem chi phí thật sự của các cái giá phải trả cho việc sử dụng đến xe điện đấy là gì. Nhóm nghiên cứu xem xét hàng loạt những số liệu về các hiệu quả dùng năng lượng cùng nhiên liệu với mức độ thải khí ô nhiễm ra ngoài môi trường cùng tác động tới sức khỏe con người cũng như chi phí bỏ ra dành cho từng km sau đó so sánh giữa xe chạy điện cùng với cả động cơ đốt truyền thống.

Đối với dòng xe điện một nhóm nghiên cứu đã tính toán năng lượng TB mà những dòng xe này đang tiêu hao trong từng km. Từ đó đã xác định được lượng điện năng TV của chiếc xe đó ngồn từ hệ thống điện quốc gia. Tiếp đến là nhóm nghiên cứu để dùng dữ liệu về mức độ phát thải khí gây ô nhiễm trong từng giờ hơn 1.486 nhà máy điện ở trên toàn nước Mỹ để làm căn cứ để đánh giá điện để gây tổn hại tới môi trường ra sao.

Thuê dòng xe 7 chỗ cho du lịch tại: Thuê xe du lịch 7 chỗ

Kết quả khi tác động cảu xe điện cùng với chi phí vận hành cực kì của xe dựa vào vào từng các khu vực khác biệt trên toàn quốc. Để minh họa nhóm nghiên cứu để dùng dòng xe Ford để làm thí dụ và dòng xe của cả hai phiên bản gồm có chạy bằng điện và phiên bản sử dụng động cơ xăng.

Ở tại những bang khu vực miền Tây Hoa Kỳ với phiên bản được chạy bằng điện được đánh giá là sạch hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn do hệ thống lưới điện khu vực đó được chế tạo bởi nguyên lý sạch sẽ hơn. Nhưng ở những bang miền Đông đặc biệt là Đông Bắc Mỹ mọi chuyện rất khác xa. Điện lưới ở tại khu vực này hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhiệt điện của than đá làm cho chi phí vận hành và tác động tới môi trường lớn hơn cả xe sử dụng động cơ đột trong đặc biệt đó là sử dụng lâu dài.

Xét quá trình sử dụng gần với 150.000 dặm nhóm thí nghiệm đề nghị là ở các khu vực mà xe điện sạch chi phí hoạt động giảm thì nên khuyến khích và giảm thuế để dùng. Còn ở các nơi mà điện có tác động xấu và tăng chi phí vận hành nên đánh thuế.

Thuê xe con cho gia đình đi chơi tại: Cho thuê xe du lịch 4 chỗ

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl