Xây dựng nhà kiểu Pháp

Mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m mà KTS công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp giá rẻ mới Ngô Huỳnh chúng tôi giới thiệu hôm nay thể hiện được sự sáng tạo về nghệ thuật kiến trúc nhà phố tân cổ điển đẹp nhất hiện nay. Xét về cả 4 yếu tố chính đó là tính thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng, tính bền vững và nhất là yếu tố thân thiện với môi trường.


Hình ảnh nhà ống 3 tầng kiến trúc pháp đẹp rộng 5m góc view 2
Màu sắc ngoại thất thiết kế kiến trúc nhà phố kiểu pháp ngang 5m dài sâu gần 23m thiết kế tona màu chủ đạo trắng sữa kết hợp với xanh đen hợp với gam màu phong thủy mệnh Thủy – Nước giữa khe ngũ hành Đoài Kim vừa cụ thể hóa giấc mơ gam màu trắng theo sở thích của các thành viên gia đình đồng thuận. Nội thất nhà đẹp kiểu pháp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 5m sử dụng cửa gỗ đỏ trân quý. Ban công hình bán nguyệt trang trí Lục bình bao quanh sơn trắng.
Có thể ví von rằng: Mẫu nhà ống kiến trúc pháp đẹp rộng 5m giống như khúc giao hòa giữa nét hiện đại đơn giản kết hợp với nét kiêu sa cổ kính kiểu Tân cổ giao duyên. Mặt tiền thiết kế vừa có hồn như một hiệp sỹ rừng xanh hiên ngang đứng sừng sững giữa bao khói bụi, sôi động tấp nập của chốn thị thành. Với hình khối trang nhã kiên trung mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền 5m kiểu pháp được coi như một mũi đinh ba lao vút lên không trung vừa mạnh mẽ vừa tỷ lệ vừa độc đáo với mái giật cấp vừa có đại sảnh phía trước nhà rộng có mái che diễm lệ sống động như một tòa nhà phố kiểu lâu đài giữa thanh thiên bạch nhật.
Mặt bằng nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m đẹp
Khi thiết kế nhà phố kiểu pháp đẹp 1 trệt 2 lầu 5m như trên ngoài mặt tiền và ý tưởng kiến trúc ra đòi hỏi yếu tố công năng phải linh hoạt, thoáng, sáng, đẹp tọa cát đúng vị trí và bố trí chuẩn theo phong thủy tuổi chủ nhà. Cách bố trí không gian các phòng nội thất nhà đẹp bên trong theo hệ quy chiếu vừa thuần nhất vừa kết nối với thiên nhiên bên ngoài thuận theo hướng gió tự nhiên và thiên thời địa lợi nhân hòa.
Với cách thiết kế có hồn sáng tạo, mang giá trị nghệ thuật cao, cách bố trí các phòng chức năng đầy đủ hợp lý cho gia đình có 6 đến 8 thành viên sinh hoạt 3 hay 4 thế hệ. Mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp đẹp 5m có một mới liên hệ mật thiết với mỹ thuật hội họa, văn học nghệ thuật vừa đồng nhất với âm nhạc không gian kiến trúc xanh với bồn hoa gần gũi thân thiện với môi trường.


Hi vọng phương án xây dựng kiến trúc nhà ống 3 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m do công ty Ngô Huỳnh cũng là một phần thể hiện tay nghề chuyên môn của anh em chúng tôi. Anh em kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi thường quan niệm rằng: Con người là trung tâm của mỗi tác phẩm kiến trúc đương đại, Mỗi mẫu nhà đẹp chất lượng và ấn tượng mang lợi ích và thẩm mỹ cho bà con anh em, mỗi công trình nhà phố biệt thự xây xong thực sự là niềm tự hào hân hoan của gia chủ, mỗi sớm mai thức dậy hay mỗi chiều đi làm về được hòa mình vào trong tình thương yêu sum họp rộn rã reo vui của thành viên gia đình hay lắng động trong không khí thoải mái.. Tất cả như một bông hoa ngát hương tỏa sáng khi lam đẹp dâng đời.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl