Xây Dựng Nhà Đẹp Tiết Kiệm Thì Phong Thủy Cũng Phải Tốt Phần 1

Chào bạn, không chỉ có việc xây dựng nhà đẹp tiết kiệm là có được nơi sống tốt mà yếu tố phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống sau này của bạn, do đó nhà thầu xây dựng sẽ bật mí cho bạn những cách hay để tạo ra phong thủy tốt cho ngôi nhà, vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, cùng tìm hiểu nhé.

Xây Dựng Nhà Đẹp Tiết Kiệm Thì Phong Thủy Cũng Phải Tốt Phần 1

1. Kê giường ngủ vào vị trí tốt

Trong phong thủy nhà phố đẹp, vị trí tốt nhất để đặt giường ngủ là phần đầu giường dựa vào bức tường vuông góc với cửa, cũng có thể kê góc xéo với cửa đi. Tuy nhiên, trước khi chọn vị trí bạn cần xác định hướng nào tốt nhất cho chủ nhân. Nếu đầu giường ngủ quay về vị trí thiên y hoặc phúc đức sẽ tác động đến sức khỏe và hạnh phúc của từng thành viên trong căn phòng.

2. Dùng khăn/vải phủ kín mặt tivi khi đặt trong phòng ngủ

Xây Dựng Nhà Đẹp Tiết Kiệm Thì Phong Thủy Cũng Phải Tốt Phần 1

Thói quen của nhiều gia đình là đặt tivi trong phòng ngủ để thư giãn sau khi làm việc hoặc trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy khó ngủ thì hãy che phủ màn hình tivi nếu không dùng tới. Bởi dòng điện từ của tivi có thể phá vỡ dòng năng lượng yên tĩnh khi bạn ngủ cũng như nguồn năng lượng của cả phòng ngủ. Giải pháp là dùng một chiếc khăn hoặc miếng vải che phủ toàn bộ màn hình tivi khi không dùng đến.

3. Luôn đóng cửa phòng vệ sinh và đậy nắp bệ xí

Xây Dựng Nhà Đẹp Tiết Kiệm Thì Phong Thủy Cũng Phải Tốt Phần 1

Trong phong thủy, nước là đại diện của sự thịnh vượng, tiền tài của cải. Mặt khác, phòng vệ sinh là khu vực hay bị ẩm ướt và dễ “rò rỉ” nước nhất, nên dễ khiến tiền bạc trong nhà chảy ra ngoài. Do đó sau khi sử dụng, bạn nên khép kín cửa phòng vệ sinh và đậy nắp bệ xí lại. Hoàn hảo nhất là bạn luôn giữ cho khu vực này sạch sẽ và khô ráo.

Để có được tổ ấm như bạn hằng mong ước không phải là chuyện dễ dàng nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl