Vinhomes Landmark Riverside đạt chuẩn trong thiết kế xây dựng

Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside: Chủ đầu tư danh tiếng, bàn giao đúng tiến độ
Với kinh doanh bất động sản, nhiều tập đoàn tạo lập nhiều giá trị tin cậy tốt nhất trên khu vực cũng là tên tuổi do khách hàng đưa tất cả niềm tin. Các dự án thuộc những CĐT này ngoài việc đạt chuẩn về độ tốt và tiến độ dự án thì luôn đóng góp cho xã hội những phẩm chất tinh thần lớn lao khác chỉ có tại Vinhomes Landmark Riverside.
Hiện tại ngay thời điểm lĩnh vực lộ diện quá nhiều dự án giống bây giờ và hiện nay một số căn hộ để người tiêu dùng nghĩ tới vô cùng phát ngấy thì tiếng vang CĐT là tính quan trọng đem đến nét hấp dẫn của Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside.

Khu vực tọa lạc của Dự án Vinhomes Landmark Riverside được coi là một trong các “khu vực đất đắc địa” ở TP HCM có độ rộng 30 ha đã thiết kế chính xác tỷ lệ 1/500 được Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt, khu chung cư đa chức năng Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside (nằm trọn tại khu vực xưởng sửa tàu Ba Son) có bao quanh với sông SG, con đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River. Toàn bộ mảnh đất xây dựng rộng cỡ 24 hecta, sử dụng 35% xây dựng khu vực nội khu tài chính phòng làm việc, 20% khu vực ở, còn lại kinh doanh thương mại công trình khu giải trí đẳng cấp. Hình thành công năng ở Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside bên cạnh tiềm năng thành trung tâm đa năng, và còn là công trình cao tầng hiện đại, hoàn thiện về công trình xã hội hạ tầng, phát triển thương mại.

Vinhomes Landmark Riverside sắp tới có gì?
Dự án Vinhomes Landmark Riverside sẽ sẽ được định hình sẽ là tổ hợp cao ốc thời thượng cũng như đỉnh cao tại VN bao gồm đầy đủ các phân khu đa năng gồm căn hộ, biệt thự, văn phòng cao cấp cho đến trường học, khu khám bệnh, trung tâm mua sắm, khu vui chơi cũng như công viên thảm cỏ xanh mát.
Sử dụng mật độ xây dựng có 17%, Vingroup đã biến một khu đất ven sông Sài Gòn hóa thành 1 khu thiên đường tuyệt vời. Landmark Riverside Vinhomes sẽ là khu vực mua sắm giải trí có vô số TTTM cao cấp thuộc chuỗi TTTM Vincom Center rộng gồm 41.000 m2 đáp ứng nhiều dịch vụ như: mua sắm, vui chơi, sân trượt patin nội khu, hệ thống rèn luyện thể chất, chăm sóc sắc đẹp, rạp chiếu phim,…
Ngoài ra, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside còn được xây dựng chính là rất nhiều điểm nhấn giải trí lớn tại TP.HCM. Vinhomes Landmark Riverside còn là vườn cổ tích cho cả người thân bạn với mọi công trình chăm lo thể chất, đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ở Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside sẽ có hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc tế Vinmec gồm rất nhiều tiện ích chất lượng sẽ bảo đảm chăm lo sức khỏe cho mọi thành viên gia đình bạn. Cùng với đó, con cái của cư dân cũng sẽ luôn được rèn luyện trong chuỗi trường trung học quốc tế VinSchool.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl