Vinhomes Landmark Riverside đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh nhất

Dự án Vinhomes Landmark Riverside sắp tới có gì?
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside sẽ sẽ được định hình chính là khu đô thị hiện đại cùng với cao cấp ở toàn quốc cùng với đầy đủ mọi khu đa năng bao gồm chung cư, biệt thự, office cho thuê và trường đào tạo, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu giải trí cùng với khuôn viên thảm cỏ xanh mát.
Sử dụng mật độ thiết kế chỉ có 17%, Vingroup sẽ biến 1 mảnh đất trải dọc sông Sài Gòn trở thành 1 dự án trong mơ thật sự. Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside chính là thiên đường shopping vui chơi gồm nhiều Trung tâm thương mại hiện đại thuộc chuỗi Trung tâm thương mại Vincom Center rộng lớn lên tới 41.000 m2 phục vụ hàng loạt dịch vụ đó là: shopping, giải trí, khuôn viên trượt patin nội khu, trung tâm rèn luyện thể chất, làm đẹp, rạp phim,…
Bên cạnh đó, Dự án Vinhomes Landmark Riverside sẽ được thiết kế là những tiêu điểm giải trí lớn trên thành phố. Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside sẽ là mái ấm hạnh phúc dành cho cả người thân bạn cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc thể chất, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngày tại Vinhomes Landmark Riverside bao gồm hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với rất nhiều thiết bị mới nhất luôn bảo đảm nâng cao sức khỏe của mọi thành viên thân yêu của quý khách. Cùng với đó, người thương của quý khách sẽ luôn được nhập học ở hệ thống trường đào tạo quốc tế VinSchool.

Dự án Vinhomes Landmark Riverside là một trong số siêu đô thị được nhắc đến rất dày dặc tại giai đoạn này đồng thời được giới chuyên gia hy vọng sẽ gây chấn động tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh tại năm 2016. Và đâu là sức hút đâu giúp khu đô thị này hấp dẫn như thế? Lời giải cho vấn đề của bạn đó chính là những tiện ích cực khủng mà Water Bay Quận 2 có được. Hãy cùng tôi phân tích tại bài nhận xét dưới đây.

Tập đoàn Vingroup sẽ là CĐT Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside?
Vingroup luôn được biết đến là tập đoàn đầu tư bất động sản, TM DV,… hùng mạnh hàng đầu cả nước. Landmark Riverside Vinhomes luôn ước muốn mang tới cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm – dịch vụ phù hợp tiêu chuẩn thế giới đi cùng nhiều kinh nghiệm vô cùng mới mẻ về kiểu sống hiện đại, tại bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng đang giữ vị thế hàng đầu, thúc đẩy sự thay đổi xu thế mua sắm. Vingroup sẽ đạt được mọi điều cũng đột phá góp phần tạo uy tín cho thương hiệu Việt đồng thời vinh dự là 1 trong những tập đoàn kinh tế tư nhân dẫn đầu VN .

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl