Vinhomes Giảng Võ những cam kết của chủ đầu tư dự án

Dự án Vinhomes Giảng Võ được các Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup – T&T – Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và có tổng diện tích lên đến hơn 6,8ha, bao gồm tổ hợp khu văn phòng, Trung tâm thương mại, Officetel và căn hộ chung cư cao cấp. Quy mô dự án gồm 5 tòa chung cư cao 50 tầng và có vị trí ở 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội – một trong những tuyến đường đẹp nhất tại Hà Nội. Có thể khẳng định rằng Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án có quy mô lớn, đáp ứng được đầy đủ những kỳ vọng về một cuộc sóng hoàn hảo, sang trọng của khách hàng.

1. Cam kết dự án Vinhomes Giảng Võ chuẩn chất lượng quốc tế

Dự án là thành phẩm tâm huyết của những 2 tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu nước ta, 2 tập đoàn này luôn dẫn đầu trên thị trường BĐS với hàng loạt công trình lớn khắp các tỉnh thành. Tất cả những sản phẩm họ làm ra đều được nhìn nhận khách quan từ phía khách hàng và các chuyên gia đầu ngành, từ đó tập đoàn đạt được thành tựu to lớn kèm theo rất nhiều giải thưởng danh giá minh chứng cho đẳng cấp của những kiệt tác mà họ kiến tạo nên. Và dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn cũng không ngoại lệ, thậm chí còn có những ưu điểm vượt trội hơn nữa.

2. Cam kết đem đến sự tiện nghi và sang trọng
Những căn hộ trong Vinhomes đều được thiết kế bởi đơn vị thiết kế uy tín và những chuyên gia nước ngoài nổi tiếng, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm mới về cuộc sống đẳng cấp và sang trọng. Các phòng được thiết kế giúp tối ưu không gian và tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên đối với người sử dụng với những khuôn viên xanh, vườn hoa và hồ nước…

3. Đảm bảo yếu tố phong thủy
Tại các cửa chính của các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ đều được bố trí không đối diện cửa của căn hộ khác, đảm bảo về mặt phong thủy, giúp cho toàn bộ căn nhà đón được luồng khí cát lành, thang máy cũng được xây dựng ở hướng tốt.

4. Cam kết thi công và bàn giao đúng tiến độ.

Tiếp theo thành công của các dự án như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City hay Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là một dự án đi cùng uy tín của Vingroup. Sự thi công nhanh chóng sẽ là điểm nổi bật thu hút khách hàng và nhà đầu tư tại đây. Bên cạnh đó, thi công chính xác về mặt thời gian luôn đi cùng với chất lượng căn hộ đảm bảo.Vinhomes Giảng Võ sẽ không khiến quý khách thất vọng với thiết kế ấn tượng, không gian rộng rãi, môi trường cảnh quan tuyệt đẹp.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl