Viên uống Nattospes hỗ trợ chữa trị đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả

Viên uống Nattospes giúp điều trị đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả

Các cục máu đông trong tim có khả năng chạy lên não cản trở việc bơm máu lên não, tạo ra đột quỵ não. Nattospes là viên uống có tác dụng ngăn cản quá trình tạo ra hoặc phá các cục máu đông đã có hỗ trợ máu lưu thông thuận lợi lên não bộ. Là TPCN phòng chống tai biến mạch máo não hàng đầu hiện nay..Cơ Sở Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên.

Công dụng: ngăn cản và phá hủy được các cục máu tụ, gia tăng vận chuyển và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Số Lượng & Cách Thức Sử Dụng: Phòng ngừa và tăng cường sức khoẻ, ngày sử dụng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước khi ăn nữa tiếng. Hỗ trợ chữa trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.
 

1. NHỮNG THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ 1 viên nang.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA:

Các cục máu đông (huyết khối) được hình thành khi những sợi fibrin tích tụ trong những mạch máu. Các cục máu tụ trong các khoang của trái tim có khả năng di chuyển lên não làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho các mô não tạo nên những chứng bệnh như lão suy, suy giảm trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, nhưng cục máu tụ ở tim ngăn cản dòng máu tới trái tim tạo ra các chứng bệnh đau tim.

3. TÁC DỤNG:

– Phòng ngừa và phá tan được những cục máu đông, gia tăng tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu.
– Giúp chữa trị và chống đột quỵ não và những biến chứng của nó
– Giúp ổn định huyết áp.
– Tăng sức sống, cải thiện tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị các căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
– Nattokinase được sử dụng như 1 chế độ cung cấp dưỡng chất giúp duy trì và tăng khả năng phân hủy Fibrin bình thường của cơ địa nhằm:
– Hỗ trợ chữa và chống các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về phạm vi bình thường.

4. NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG:

– Phòng và tăng cường sinh lực, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước bữa ăn 30 phút.
– Giúp chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.

5. CẤT GIỮ:

Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl