Video về Marketing Chiến lược hiệu quả uy tín

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn video về Marketing – Chiến lược luôn để tạo ra video Marketing hiệu quả.

Ngày nay luôn  là một công cụ trực tuyến mà nó vô cùng hiệu quả để làm Marketing. Nhiều người đã và đang kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này, Và cũng có rất nhiều thương hiệu cũng như nhãn hiệu đã nổi lên từ việc sử dụng video như 1 công cụ truyền thông giới thiệu đến mọi người hiệu quả. Hãy nghe những người thành công từ việc làm Video Marketing chia sẻ kinh nghiệm làm cho video Marketing của mình.

Tạo 1 video sao cho liên quan đến ngành nghề của bạn hay một cái gì đó buồn cười hoặc đáng đưa tin lên Youtube có thể khiến bạn có  lượng lớn người truy cập đến trang web của bạn. Nhưng nếu video đó của bạn nhàm chán, chỉ về doanh nghiệp  một phần của bạn, Mọi người sẽ không muốn xem. Người dùng video đã và đang tìm kiếm sự vui vẻ, hài hước, thú vị có giá trị với họ. Đó là những gì bạn mà bạn cần cung cấp cho họ.

Video marketing luôn mang tính thực tế

Video của bạn quay phải sao cho luôn trung thực, Người xem rất thích cẩm nhận về những cảnh quay thực tế vì nó có độ tin cậy cao. Bạn không cần lo lắng về vần đề phải cố gắng để video thật hoàn hảo, trừ phi bạn đã và đang quay một video chuyên nghiệp.

Biết đối tượng của bạn là ai

Các video hấp dẫn nhất luôn luôn cung cấp thông tin có giá trị hoặc cái nhìn rất sâu sắc và nói chuyện trực tiếp với những gì mà khán giả muốn như 1 bản sao. Bạn cần phải hiểu đối tượng của bạn và tại sao mà họ mất thời gian để xem video của bạn. Một khi bạn biết những gì để chia sẻ, bạn nên chia nhỏ video thành nhiều phần tiện để cho mọi người dễ theo dõi.

Phác thảo một vài kế hoạch

Video Marketing cần có một vài kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu. Những gì sẽ được thảo luận, những nội dung mà bạn đã luôn cung cấp . Nếu bạn bắt đầu video bằng cách chỉ chăm chăm tập trung ngay vào nội dung mà không để ý và lên kế hoạch để việc phác thảo một kế hoạch thì người xem rất dễ rời bỏ nó. Sử dụng video giống như một bài luận văn nào đó, làm rõ nó ngay lúc bắt đầu và luôn luôn cố gắng giao tiếp với người xem sẽ khiến cho họ mong đợi để tìm hiểu hơn.

Kết thúc bằng một số câu hỏi gay tò mò.

Bất kể video của bạn làm nội dụng gì , bạn nên làm cho nó kích thích đối với người xem. Người xem sẽ chia sẻ ý kiến của mình đối với bạn. Và hãy để người xem có câu trả lời những câu hỏi của bạn.

Shock! Mới nhất!Giật tít!

Chìa khóa cho video Marketing thành công là bạn gây được sự chú ý cho người xem trong vòng 10s đầu. Để làm điều này, bạn nhanh tay bắt đầu bằng việc ‘gây sock” một cái gì đó khiến người xem trông chờ sự ‘kinh ngạc’. Một khi bạn đã nắm được một vài sự chú ý của họ, bạn phải giữ cho họ tham gia thêm và bình luận vào nội dung bạn đang đem lại cho họ.

Chia nhỏ video các video

Rất nhiều những người tôi biết đang cố gắng để tạo ra nội dung video, nhưng không đưa cho người xem sự chú ý. Không có ai dành 10 phút để xem trên sản phẩm của bạn…. Nhưng nếu bạn chia 10 phút video thành 10 phần và xuất bản một phần mỗi ngày. Điều này giúp mọi người quay trở lại và biến một trong nhưng quan điểm của một đoạn video 10 phút thành 10 điểm mười video khác nhau.

Tiếng cười

Sử dụng sự hài hước trong video Marketing là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn. Nếu khán giả cười, sau đó họ hạnh phúc. Nếu họ hạnh phúc, họ sẽ liên kết đến thương hiệu của bạn với cảm xúc đó. Khi điều đó xảy ra, bạn đã giành chiến thắng. Chỉ cần cẩn thận không hy sinh thương hiệu của mình cho 1 tiếng cười rẻ tiền.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl