Vẻ hoang tàn của khách sạn lớn nhất Nhật Bản

Khách sạn Hoàng gia Hachijo là khách sạn nổi tiếng tại Nhật Bản vào khoảng năm 2000 , được mệnh danh là 1 trong những điểm đến , điểm nghỉ dưỡng tại Hawaii . Đã bị đóng cửa vào năm 2006 do kinh phí không thể tiếp tục duy trì hoạt động . Hãy book vé máy bay đi Nhật Bản để khám phá và tìm hiểu xem khách sạn Hoàng gia bây giờ ra sao nhé .

Khách sạn Hoàng gia Hachijo trên hòn đảo được ví như “Hawaii của Nhật” trở thành nơi hoang phế với dương xỉ phủ kín sàn sau 11 năm bị lãng quên.

Khung cảnh hoang vắng của khách sạn Hoàng gia Hachijo ở trên đảo núi lửa Hachijojima, Nhật Bản. Hòn đảo này từng được gọi là “Hawaii của Nhật” trong khi Hoàng gia Hachijo được coi là một trong những khách sạn lớn nhất nước này tại thời điểm nó mở cửa vào năm 1963.

Trước đây khu vui chơi trẻ em thường náo nhiệt . Mỗi lần du khách đến đây trẻ em thường đòi đến khu vui chơi vì ở đây trẻ em được tận hưởng những điều hết sức tuyệt vời với nhiều đồ chơi phong phú và đa dạng . Nhưng bây giờ khu trò chơi ngồn ngang hoang tàn , các đồ chơi vất , rách ngồn ngang dưới đất .

Ngăn kéo, xấp tài liệu và máy tính vẫn còn nguyên sau khi con người đi khỏi đây. Trong cuộc suy thoái kinh tế giữa những năm 1990, số lượng khách tới đây bắt đầu giảm dần. Khách sạn đã có nhiều nỗ lực đổi mới nhưng không hiệu quả.

Phòng ngủ trước đây thường là 1 điều mơ ước của nhiều người đến đây , được trang bị nguy nga và tránh lệ . Giờ đây khung cảnh như 1 bãi rác cây cối mọc lên xung quanh phòng ngủ do mưa ướt và ẩm thấp . Ga giường đã mốc và rách tả tơi , giấy gián tường bị lột trông rất hoảng sợ như lạc vào khu kinh dị nhất mà bạn không thể ngờ tới.

Quầy rượu và quầy bả là nơi thu hút nhiều du khách ở lại giờ là những chiếc tủ lạnh trống rống , các chai rượu vỡ vụn dưới lền nhà .

Nhiều nhiếp ảnh gia đến đây ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đáng thương này , nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi trước đây Khách sạn Hoàng gia Hachijo là một khách sạn nổi tiếng nhất Nhật Bản mà không ai là không biết tới . Mọi thông tin khám phá cùng hãng hàng không Korean Air liên hệ với chúng tôi theo số 0822 535 998 hãy khám phá và tận hưởng nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn nhé .

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl