VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐI HÀ NỘI NHANH CHÓNG

Vận chuyển hàng hóa là một dịch vụ không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay khi mà nhu cần vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng trở nên đa dạng. Chỉ cần thanh toán một khoản phí tại công ty vận chuyển sau đó khoảng một thời gian ngắn sau, tùy theo thời gian và khoảng cách, hàng hóa của bạn sẽ đến đúng địa chỉ cần đến. Những sự cố khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa thường xảy ra.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Nếu bạn gửi hàng cho người thân, bạn bè thì dù có đến không đúng thời gian đi nữa họ có thể thông cảm được. Nhưng thử đặt vào tình cảnh bạn là người kinh doanh và khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội đến tay khách hàng của bạn liệu họ có thể thông cảm cho bạn hay là không có lần hợp tác thứ hai?  Đây không chỉ là lỗi không chỉ do nhà cung cấp, do lỡ máy bay… những yếu tố ngoại cảnh khác mà nguyên nhân từ phía khách hàng cũng không phải là ít. Có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm

 

Tuy vậy, không phải lúc nào, van tai hang hoa di ha noi của bạn cũng được đảm bảo theo quy định trên, trong trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi bưu phẩm vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy.Tương tự nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.

 

Vậy nhưng, cái gì cũng có giá của nó. Nếu bạn muốn nhanh chóng thì sẽ mất chi phí cao hơn, còn bạn muốn sử dụng dịch với giá rẻ thì sẽ không được an toàn và nguy cơ mất hàng sẽ ở mức cao. Bạn sử dụng dịch vụ của các công ty lớn sẽ đắt hơn so với những công ty tư nhân và chưa có tên tuổi bù lại hàng hóa của bạn sẽ được dịch vụ van tai noi dia một cách an toàn và bảo đảm hơn.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

CÔNG TY TNHH TM DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ : 226/ 17/14k Đường Số 1 – P. 17 – Gò Vấp – Tp.HCM

MST: 0 3 1 1 1 3 3 1 6 1

Điện thoại : (08) 3984 6897                  Fax: (08) 3984 6898

Email : vantaiphuocthanh@gmail.com      

Website: www.vantaiphuocthanh.com

Zalo: 0913 190 459 – 0918 190 459

Viber: 01677494749

Skype: vantaiphuocthanh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl