Vận chuyển máy may từ trung quốc về việt nam uy tín, giá rẻ

Ngành may mặc việt nam khá phát triển và tạo được chỗ đứng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. May 10, may Việt Tiến, .. là những hãng may có tiếng, chất lượng cao, bền dùng. Nhu cầu may mặc và mở xưởng may tăng lên, kèm theo đó là nhu cầu máy móc hỗ trợ kỹ thuật cũng tăng theo.

Trung Quốc có nhiều xưởng lớn, chuyên sản xuất máy may, máy khâu các loại. Nhiều khách hàng liên hệ TDK EXPRESS để vận chuyển máy may từ trung quốc về. Máy may trung quốc có nhiều loại , chất lượng bình dân hay cao cấp đều có, giá cả vừa phải, vì mua tại xưởng nên giá mềm hơn mua từ đại lý hoặc mua tại Việt Nam.

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam và gửi hàng đi trung quốc quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin yên tâm về chất lượng, uy tín và an toàn. Máy may khá là nặng, quý khách có thể sử dụng dịch vụ nhanh 3-5 ngày hoặc chậm là 5-7 ngày tùy vào nhu cầu cần hàng.

Để nhập hàng về , chúng tôi cần thông tin liên hệ của nhà cung cấp bên trung quốc, chúng tôi sẽ liên hệ và lấy hàng sớm nhất có thể. Nếu quý khách chưa có nhà cung cấp, có thể tham khảo trên các trang alibaba.com, 1688.com hoặc taobao.com để lựa chọn mẫu ưa thích. Sau đó gửi link sản phẩm cho chúng tôi vào địa chỉ email tdkintra@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn nhập hàng.

TDK với dịch vụ uy tín, chất lượng, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, để giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, TDK nhận gửi máy may đi trung quốc làm mẫu, quý khách gửi mẫu cho chúng tôi, kèm theo thông tin địa chỉ người nhận. Đến với TDK Express sẽ sẽ có cước phí gửi hàng đi trung quốc giá rẻ nhất trên thị trường

Mọi thông tin liên hệ số hotline 0936431518 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng công ty tại số 1/165 dương quảng hàm, cầu giấy, hà nội.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl