VẬN CHUYỀN HÀNG HÓA ĐI KHÁNH HÒA CỰC NHANH

Hiện nay thị trường Việt Nam đang mở cửa hội nhập với nền kinh tế với các nước trên thế giới. Các loại hàng hóa xuất nhập khẩu với số lượng hàng hóa ngày càng lớn nhu cầu cần vận chuyển càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các tổ chức, doanh nghiệp, các  cá nhân… an toàn, nhanh chóng, tiện lợi Công ty vận tải Phước Thành đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tp hcm đi Khánh Hòa và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Sài Gòn cách Nha Trang tỉnh Khánh Hòa khoảng 450km đường bộ, về thời gian đi thì tùy thuộc từng phương tiện di chuyển ( xe khách sẽ chạy nhanh hơn, khoản 6 giờ là tới, còn xe tải thì thời gian có thể lên đến 8 giờ).
Nhiều khách hỏi chúng tôi thời gian chuyển hàng đi Nha Trang là bao lâu? Nếu theo lịch trình đi nguyên xe thì tính từ khi bóc hàng xong tại kho khách hàng thì 8 giờ sau hàng hóa sẽ có mặt tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tuy nhiên đối với loại hình ghép hàng thời gian sẽ lâu hơn, tầm 1 đến 1,5 ngày, lịch trình được tính như sau:
  •  Hàng hóa khách gửi sẽ được tập kết tại kho để chất lên xe lớn đi vào chiều cùng ngày, sáng hôm sau khách có thể nhận hàng.
  •  Trường hợp khách muốn giao tận nơi trong nội thành Nha Trang Khánh Hòa, thì sẽ có lượng xe nhỏ trung chuyển và có thể mất thêm nửa ngày để hàng về đến tận nơi. 
  •  Đôi khi đi trên đường có nhiều rủi ro, trục trặc do phải trả hàng tại nhiều điểm nên thời gian có thể kéo dài hơn. 

Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa gồm các mặt hàng sau:

Với những thế mạnh trong vận tải, sở hữu số lượng xe tải trọng lớn Công ty Trọng Tấn luôn đáp ứng được việc vận chuyển hàng đi Khánh Hòa tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến phức tạp:

  • Vận chuyển hàng công nghiệp.
  • Vận chuyển máy móc thiết bị sản xuất và công trình.
  • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
  • Vận chuyển hàng sản xuất và nhập khẩu.
  • Vận chuyển hàng nội thất, thiết bị văn phòng.
  • Vận chuyển hàng trọng tải lớn, hàng siêu trường siêu trọng…
  • Vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ.

Mọi thông tin về giá cả quý khách có thể liên lạc ngay cho chúng tôi để biết được thông tin ưu đãi chính xác nhất. Chúng tôi cam kết không nơi đâu rẻ bằng và tất nhiên không nơi đâu chất lượng bằng. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa  có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. 

Dịch vụ khác: van chuyen hang hoa tu hcm di quang binh

Mọi chi tiết xin liên hệ, 

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl