VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA DỄ VỠ AN TOÀN

Bạn đang kinh doanh mặt hàng dễ vỡ như : Gốm sứ, bình thủy tinh, gương,…Công ty vận tải Phước Thành sẽ là đơn vị số 1 cho lựa chọn của bạn vì chúng tôi kinh nghiệm nhiều năm khi vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn tuyệt đối.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ là dịch vụ vận tải phổ biến tại Việt Nam từ nhiều năm qua. Dịch vụ này đào sâu vào tính năng bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển để hàng hóa có thể được chuyển đến nơi trong trạng thái nguyên vẹn. Để đảm bảo được tính an toàn của hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh thì thao tác đóng gói có vai trò rất quan trọng.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Hàng hóa dễ vỡ là những loại mặt hàng dễ bị tổn thương và có khả năng hư hại cao trong quá trình vận chuyển. Và nhất là trong vận chuyển hàng hóa bằng phương thức đường bộ có quá nhiều hạn chế như ở Việt Nam. Thường thì những hàng hóa dễ vỡ như đồ điện tử có màn hình thủy tinh, rượu bia hay các món đồ dùng cá nhân, lưu niệm làm bằng thủy tinh và sành sứ,… Những mặt hàng này tuy khó vận chuyển nhưng nó lại chiếm một số lượng lớn trên thị trường Việt Nam. Hằng ngày các công ty, đơn vị vận tải tiến hành vận chuyển hàng hóa dễ vỡ với số lượng rất lớn.

Những điều cần lưu ý khi van chuyen hang hoa dễ vỡ:

– Bộ phận đóng gói khi đóng gói  hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được bill gửi (có in thông tin người nhận và người gửi) lên trên.
– Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói chứ không dán bên ngoài thùng.
– Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Cách tốt nhất là nên bảo quản các bình, lọ chất lỏng này trong thùng gỗ có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng như mùn cưa, giấy thấm siêu tốc để đảm bảo những dụng cụ này có thể hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị vỡ.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa  có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ van tai noi dia và trên toàn Thế Giới bằng đường bộ,đường sắt, đường hàng không. Dù ở Bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận- vận chuyển- vận tải- chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất,an toàn nhất ở mọi thời đểm.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

=>> Xem thêm: van chuyen hang hoa tu hcm di hung yen và ngược lại.

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl