Vạch trần phương pháp cờ bạc bịp siêu kinh điển

Vạch trần phương pháp cờ bạc bịp siêu kinh hồn bạt vía

Vừa bước tới cổng chùa Bái Đính cũ, cảnh tượng đập ngay vào mắt chúng tôi là những nhóm người tụ tập chơi trò đỏ đen, cờ bạc bịpnhằm mục đích móc túi khác nước ngoài. chúng tôi được tận mắt chứng kiến các màn ảo thuật có 1 0 2 ngay móc tiền khác nước ngoài ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
==>> Xem thêm : http://bacbipminhanh.com/xoc-dia-bip-hieu-qua-nhat.html/ 

trong những lúc đám đông đang nhao nhao ở khoanh vùng đoán tiền đồng với mức ăn thua một ăn gấp rất nhiều lần (tức là du khách cược 10.000 đồng sẽ được ăn 20.000 đồng nếu đoán đúng – PV) thì nhóm thứ hai xuất hiện với năm người đàn ông và một người thiếu phụ (trong đó toàn bộ bọn họ đều ở đồ tuổi hơn 40, ngoại trừ người “cầm cái” chỉ trạc 30 tuổi).

thuở đầu, nhóm người này tản ra rồi nhanh lẹ gộp lại để ban đầu màn ảo thuật của mình khi du khách đã vây kín đáo người “cầm cái”. Một trong số những người đàn ông đặt 300.000 đồng vào đĩa, tiếp đến bẻ cong góc cây bài black color. Người này cố ý chỉ cho du khách lối chơi là trong ba cây bài có hai cây màu đỏ, một cây màu đen, nếu đoán đúng cây màu đen thì sẽ đc ăn gấp rất nhiều lần.

Người nam nhi thắng liên tục bốn ván and lảng ra chỗ khác search nạn nhân. Người thiếu phụ duy nhất trong Group nhập vai một người hành nghề buôn bán, tay xách túi, ăn diện luộm thuộm xông vào đặt 200.000 đồng, rồi 500.000 đồng. Đám đông như bị kích động, không gian trở nên ồn ào hơn.
trong những hàng trăm ngàn du khách đến chùa Bái Đính trong số những ngày đầu năm, rất đông người bị móc túi bởi những chiêu lừa của cờ bạc bịp.

Một người đàn ông mặc bộ đồ lao động xuất hiện, dắt theo con nhỏ dại nhập cuộc. Thấy người “cầm cái” vừa tráo bài chấm dứt giục giã, người con trai này vội rút 200.000 đồng đặt xuống đất rồi lật bài and gấp rút đc nhận về 400.000 đồng.

Đến khi vị khách này quay sống lưng định bỏ đi thì bị “cò mồi” kéo lại: “Sao lại bỏ đi? Đang thắng mà, vào chơi tiếp đi tôi chỉ cho”. Đáp lại “nhã ý”, vị khách e dè nói “Chơi như vậy thì anh “cầm cái” tiền đâu mà bù lỗ, tôi chỉ chơi một ván cho anh ta biết thôi…!”.

Như thấy “con mồi” đã “cắn câu” ,gã “cái bài” kích động: “Anh có ngon thì chơi tiếp đi hay là sợ? Sợ hết tiền về vk mắng à?”, rồi thì đám người xung quanh cũng nhao nhao hùa theo khiến cho vị khách liên tiếp đặt xuống 400.000 đồng chơi tiếp.

Nhờ các dụng cụ bacbipminhanh.com/chong-co-bac-bip.html “Cái bài” vừa đảo mắt một vòng vừa tráo bài, còn chưa kịp hạ hết những quân bài xuống đất, người con trai kia đã đè chặt chân lên quân cờ có đánh dấu cong một góc trước đó. Thấy thế gã “cò mồi” cũng ém chân lên nhưng lần này không để con mồi tự lật bài nữa. sau thời điểm ra đòn tư tưởng, gã này lật bài giúp người chơi. Thật khó hiểu, quân bài lần này là red color chứ Chưa hẳn màu đen…” Vạch trần chiêu bài cờ bạc bịp siêu cực shock ”

Sau chừng năm phút sinh hoạt mà không bị cơ quan công dụng “sờ gáy” nhóm cò mồi lại tản ra, chuẩn bị cho đợt quăng chài tiếp theo sau, trong những lúc nhóm người sát bên vẫn ồn ào náo nhiệt.

 

 


vạch trần chiêu thức cờ bạc bịp siêu kinh khủng

 

 

khác nước ngoài xanh mặt không hiểu Nguyên Nhân mất tiền?

Ở nhóm sát bên, một cậu giới trẻ làu bàu: “Đã đặt đúng rồi mà nhưng sao lại như thế?”. Tức khắc nhóm người nhao nhao: “Cậu đặt tiền vào thua rồi thì thôi, chứ ý kiến gì nữa? Mặt anh chàng tái mét phải gọi điện cầu cứu người bạn cho tiền xe ôm đi về.

Một chị thấy tôi cứ sán vào bên trong liền cầm áo mang ra ngoài: “Chú đừng chơi, cậu kia mất gần 6 triệu bạc đó, khổ thấy nó mời chào nên ham, lúc đầu thắng được gần chục triệu nhưng sau thì mất hết…”.

chỉ với sau vài phút im ắng để đợi “con mồi” mới, nhóm đỏ đen lại liên tiếp hoạt động, kịch bản cũ đc diễn lại. Một đôi vk ck trẻ bước vào, sau một lượt mồi chài của “cò mồi”, chồng đặt 300.000 đồng and lấy về 600.000 đồng 1 cách dễ dàng và đơn giản. Thấy thế, cô bà xã cầm áo chồng mang ra không cho chơi nhưng thấy lợi, anh ta đặt thêm 1 triệu đồng. hôm nay gã “cò mồi” xuất hiện và đè chân lên cây bài đã đc ghi lại rồi lật bài và kịch bản lại diễn ra như người nam nhi lân trước.

Cay cú vì mất tiền, người chồng rút toàn bộ tiền trong ví bà xã ra, gom lại được 3,5 triệu.. “Cái bài” hỏi gặng: “Anh chị đưa ra quyết định chơi không, nếu thua sẽ không còn xin tôi chứ?” rồi quyết định lật bài lên với sự giúp đỡ nhiệt tình của gã “cò mồi”, lần này như mong muốn lại không đến với cặp vk ông xã trẻ. chúng ta tái mét mặt ra về…

thực tế, nếu du khách quan sát kỹ hơn sẽ đơn giản nhận biết làm việc tay của “cò bài”, khi cầm con cờ lên, “cò bài” đã kịp đổi con bài đen đã được bẻ góc trước đó thành con bài đỏ rồi mới lật bài…”.

Dòng người tiến về khu chùa cũ của Bái Đính ngày một đông hơn, hết thảy bọn họ đều vui and hạnh phúc trong những ngày vãn cảnh đầu xuân. Nhưng cũng đã có khá nhiều người phải ra về với nỗi băn khoăn, ấm ức khi tiền cứ thế mà bay khỏi túi. thiếu hiểu biết cơ quan tác dụng nơi đâu khi du khách đang bị móc túi ngay giữa thanh thiên bạch nhật như thế này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl