Ứng dụng Snapchat giúp nhà trắng thấu hiểu giới trẻ hơn

Không chỉ có trang Facebook, Twitter hay Instagram nhà trắng hiện tại còn tiếp tục việc sử dụng với cả phần mềm tin nhắn Snapchat để giúp hiểu rõ hơn về giới trẻ bây giờ.

Reuters đã đưa tin vào hôm thứ hai vừa rồi nhà trắng đã tuyên bố là sẽ tiến hành sử dụng ứng dụng tin nhắn Snapchat, đó chính là một bước tiến mới nhất trong việc hiểu rõ hơn đối với thế hệ trẻ từ nước Mỹ thông qua những phương tiện truyền thông cùng với MXH.

Tham khảo các loại sim data 4G tại: Mua sim 4G

Trong khi xã hội hiện nay đang thay đổi tương đối nhiều kể từ lúc có mạng Internet, chính quyền của toongt thống Obama đang cực kì tích cực sử dụng thêm các phương tiện truyền thống như là MXH Facebook hoặc là Twiter, dùng thêm các kênh truyền thông mới đó để giúp cho việc công bố được các quyết định mới từ chính phủ cũng như là giúp thu thập thêm ý kiến của việc phản hồi của người dùng.

Phía nhà trắng cũng đã cho biết đối với một số blog vừa mới được đăng ở trên trang web chính thức cũng như đấy là việc bổ sung thêm Snapchat vào các danh sách ở trên kênh truyền thông mới đó cũng chính là một phần của chiến lược meeting people where they are đó được coi là chiến lược để giúp cho việc tiếp cận cùng với người dân cũng như là giúp cho họ có thêm nhiều cách để có thể liên lạc cũng như phản hồi cùng với cơ quan và chính phủ.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G viettel giá rẻ

Quyết định với việc dùng thêm cùng kênh truyền thông là Snapchat ở Nhà Trắng cũng đã cho thấy rằng ứng dụng nhắn tin đó đang càng ngày nó càng trở nên phổ biến hơn và dĩ nhiên là trong giới trẻ ở tại Mỹ hiện giờ ứng dụng nhắn tin đó cũng đang có hơn khoảng 100 triệu người dùng mỗi tháng và hầu hết đều trong độ tuổi dưới 25.

Với việc càng ngày càng bùng nổ Internet và MXH việc lan truyền thông qua những kênh truyền thông cũ như là báo trí hoặc là truyền hình cũng đã không trở thành hiện thực nữa. Các cách thức cũ cũng khá là khó để nhận được các kiến thức phản hồi của người dân.

Trong lúc đó thì những MXH đã tạo ra được một môi trường mà đa số tất cả mọi người cũng có thể trao đổi thêm về một chủ đề nào đấy. chính vì thế mà công việc sử dụng kênh truyền thông đó là MXH cùng với xu hướng rất khó tránh khỏi đặc biệt hơn là đối với chính quyền của các quốc gia.

Xem thêm: Mua sim 4G vinaphone

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl