Ứng dụng máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái vào vệ sinh công nghiệp

Diện tích nhà kho, nhà xưởng , các công ty có diện tích lớn lên tới hàng nghìn mét vuông. Việc sử dụng nhân công để dọn dẹp những nơi như vậy qảu thật không dễ dàng chút nào.
Thử hình dung bạn có một khu vực sàn cần chà rửa lên tới hàng chục ngàn mét vuông, nếu bạn thuê nhân viên vệ sinh thì bạn sẽ cần bao nhiêu người? Chi phí cho mỗi nhân viên này trong một năm như lương, thưởng, bảo hiểm…? Tôi chắc đó sẽ là một chi phí đáng kể và hiệu quả làm sạch có được như bạn mong muốn?
 
Với diện tích lớn như vậy thì nếu có đầu tư máy lau sàn nhà xưởng đẩy tay cũng sẽ không thể nào vệ sinh hết 01 lần được, nên việc đầu tư một máy lau sàn nhà công nghiệp ngồi lái là rất thuận tiện.
 
Vậy đầu tư máy lau sàn nhà ngồi lái mang lại những hiệu quả và năng suất như thế nào? Hãy cùng công ty Thái Bình Dương tìm hiểu nhé!
Máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grammy GM-MINI có thiết kế rất hiện đại, dễ dàng vận hành, tiết kiệm thời gian và nhân công làm sạch. Màu sắc chủ đạo của sản phẩm thương hiệu này là màu xám. Bên cạnh thiết kế gọn, hiện đại với chất liệu bền bỉ thì những máy chà sàn ngồi lái cao cấp này cũng được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, động cơ mạnh mẽ với thiết kế các chi tiết hợp lí, đẹp mắt, công nghệ làm sạch tuyệt vời, không gây hại cho môi trường. Bên cạnh đó, những phụ tùng đi kèm giúp người mua có thể sử dụng máy hiệu quả nhất trong công việc vệ sinh sàn.  Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng tại Tp.HCM
 
Có 7 lý do khiến các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, siêu thị chọn lựa máy chà sàn ngồi lái Grammy GM-MINI là sản phẩm hỗ trợ vệ sinh đắc lực vì:
  • Giá thành tốt
  • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
  • Hiệu quả làm sạch cao
  • Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
  • Dễ sử dụng và di chuyển linh hoạt
  • Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến.
  • Dễ dàng sử dụng và bảo trì
Máy lau nhà công nghiệp ngồi lái Grammy GM-MINI
 
Máy lau nhà công nghiệp ngồi lái Grammy GM-MINI đem lại lợi thế lớn về thiết kế và công năng. Máy lau nhà công nghiệp ngồi lái GM-MINI hoạt động ở cường độ lâu và được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho công việc làm sạch ở cao ốc, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng,…
Máy được thiết kế với 2 bàn chải với bán kính làm việc lớn. Phù hợp cho công việc làm sạch sàn nhà công nghiệp.
Máy lau nhà công nghiệp ngồi lái
Model: GM-MINI
Thông số kỹ thuật:
1.Thanh hút nước: 1020mm
2.Năng suất làm việc: 5000m2/h
3.Đường kính làm việc: 700mm
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
5.Voltage: 24V DC 150AH
6.Thời gian làm việc: 3-4h
7.Motor chà: 405×2 W
8.Motor hút 3 tầng cánh: 450 W
9. Motor trợ lực: 400 W
10.Áp lực bàn chải: tùy chỉnh
11.Bình chứa nước sạch: 70L 
12.Bình chứa nước bẩn: 75L
13. Kích thước: 123*80*120cm
14.Cân nặng: 310kg 
15.Độ ồn: 58dB
Phụ kiện: 02 Bàn chải chà sàn, 02 mâm gắn pad, 2 bộ bình và 01 bộ sạc.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl