Ứng dụng máy hút bụi công nghiệp vào ngành thực phẩm

Một trong những vấn đề quan trọng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đó là an toàn vệ sinh và kiểm soát ô nhiễm vệ sinh. Khi ngành thực phẩm liên quan đến ngành bột như : bột đường, bột cacao, bột ngũ cốc, trà, hương liệu hay màu sắc thi an toàn vệ sinh trong sản xuất là rất quan trọng. Nếu không tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong ngành thực phẩm thì hậu qủa rất nghiêm trọng. Vì lí do này áp dụng máy hút bụi công nghiệp hoặc máy hút bụi cố định trờ thành lựa chọn hoàn hảo cho những công ty muốn giảm bớt nguy cơ cháy nổ và ô nhiễm cải thiện an toàn cho người lao động. Máy hút bụi công nghiệp có thể loại bỏ được bụi trong quá trình sản xuất, không cho bụi thất thoát ra môi trường.

Dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin chuyên cung cấp máy cho các cơ sở sản xuất bột ( các nhà máy sản xuất bột mỳ, sản xuất thức ăn gia súc …) sản xuất các thực phẩm đông lạnh … Các nhà sản xuất như thế này phải được cung cấp một dòng máy hút bụi để nâng cao độ an toàn. Máy hút bụi công nghiệp Delfin có thể tùy chỉnh màu sắc hay các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Máy hút bụi Delfin được sơn chống rỉ sét ( sơn tĩnh điện ) Đa số những dòng máy hút bụi công nghiệp dùng trong công nghiệp thực phẩm đều có bộ lọc hepa. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau : bộ lọc chống tĩnh đện , bộ lọc tuyệt đối, bộ lọc Hepa đều được chứng nhận ở Châu Âu.

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong nghành thực phảm việc sử dụng giải pháp máy hút bụi công nghiệp Delfin đảm bảo tăng hiệu suất và an toàn trong công việc với lợi thế đáng kể trong kỳ sản xuất.

Sản phẩm khuyến cáo :

Máy hút bụi công nghiệp DELFIN Mistral 202DS

Model: Mistral 202DS

– Nguồn: 2300W- 230V-1 pha- 50Hz

– Áp suất: 2500mmH2O

– Diện tích lọc: 30000cm2

– Cấp lọc chính: M

– Diện tích lọc ( cấp lọc Hepa H14): 19000cm2

– Lưu lượng khí đối với bộ lọc chính: 120m3/h

– Đường kính họng hút: 50mm

– Cấp độ bảo vệ: IP F

– Trọng lượng: 35kg

– Thể tích: 20L

– Độ ồn: 75dB

– Kích thước: 50x48x90cm 

– Xuất xứ: Ý

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl