Tuyệt chiêu trị triệt để thối miệng vô cùng giản đơn

Chữa trị thối miệng tận gốc nơi góc bếp tại nhà bạn

NGUYÊN DO TẠO NÊN THỐI MỒM

Thối mồm hoặc từ trong hơi thở có mùi thối là việc thường thấy ở đa số người sức khỏe, nhất là lúc thức giấc vào sáng sớm sau một đêm ngủ. Hôi miệng  có khả năng không phải làm chúng ta đau bệnh gì nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới nếp sống của người bị bệnh và có ảnh hưởng tinh thần rất mạnh. Y tế tiến bộ như nước Châu Mỹ mà quan sát cho biết có cả trăm triệu người bị hôi mồm hồi này khi khác ở cuộc đời. Chứng này tạo nhiều bối rối cho bệnh nhân trong giao tiếp đôi khi ảnh hưởng   đến cả công ăn việc làm.

 

Căn nguyên: Có nhiều nguyên nhân làm miệng thối hoặc hơi thở khó chịu .

căn nguyên  ở ngay miệng mình.

 Mùi thối là từ rất nhiều hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi sinh vật ở miệng trong các trường hợp kể sau:

• lúc thức ăn sót lại trong mồm hay giữa nhiều kẽ răng, bị vi khuẩn phân hủy, sẽ hình thành nên mùi hôi.

• Nhiễm trùng ở nướu răng

• Răng sâu có lỗ hổng thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn, phát triển

• Bựa vôi bám vào chân răng là điều kiện tốt cho vi khuẩn ảnh hưởng vào và dẫn đến thối miệng.

• Lưỡi bị viêm là khu vực mà mảng bám thức ăn, đồ ăn dễ dính lại và là môi sinh thuận lợi cho vi khuẩn phân hủy protein hình thành ra mùi hôi

• Miệng khô lúc nước miếng giảm trên 50% chừng độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, hỗ trợ tiêu hóa thực phẩm, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và hấp thu tinh bột. Khi tính acid miệng cao thì vi khuẩn tăng sinh nhiều hơn.

 

1. Khô miệng có thể là do tuyến nước bọt kém họat động, tê liệt giây thần kinh mặt thứ bảy, khô nước, thở bằng miệng, tuổi già, thiếu sinh tố, mãn kinh hoặc trong các bệnh tổng quát như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

Ngoài ra một số dược phẩm như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu… cũng làm giảm nước bọt trong miệng.

Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng giảm nước bọt đẩy tới mùi thối từ miệng.

2. Ăn một số thực phẩm có dầu làm thối hơi thở như tỏi, hành hoặc thức ăn nhiều đạm, chất béo.

Các thức ăn  này sau khi, lúc được tiêu hóa, chất bay hơi của chúng đều được hấp thụ vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay lên cửa miệng. Mùi rượu sau khi uống vào cũng thoát ra như thế trong hơi thở.

3. Một ít bệnh về cơ quan hô hấp như nhiễm trùng kinh niên phổi, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ ở mũi cũng gây ra hơi thở hôi. 
Ung thư phổi gây mùi hôi, thối như thịt thối.

4. Khi có lộn xộn về sự co bóp của bao tử , thức ăn   ít tiêu hóa như mỡ béo , ở lâu trong dạ dày, bị tạo men cũng tạo ra mùi hôi, nhất là khi ta ợ.

Trái với nhiều chắc chắn, táo bón không gây hôi miệng và bệnh bao tử cũng ít tạo nên mùi thối vì bình thường miệng thực quản khép kín. Bao tử tạo nên hôi miệng khi nào mình ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược thực quản.

5. Một số bệnh tạo ra suy yếu cho cơ thể như yếu gan, thận, tiểu đường cũng tạo ra ra mùi hôi ở miệng.

Tiểu đường gây mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận tạo, gây mùi thối như cá chết vì có hóa chất methylamine. Xơ gan có mùi thối của trứng thối và tỏi.

6. 1 nguyên do Tâm Lý là nhiều người quá để ý tới, đến hình ảnh mình, có mộng tưởng là cơ thể mình hư hao, phát tạo ra mùi khó chịu.

Đa số người đôi khi nói chuyện là che miệng, như thể là miệng họ thối. Họ tự cô lập, trường hợp này thường thấy ở nữ giới thỉnh thoảng cũng bị bệnh tâm thần như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

7. 1 trường hơp rất hiếm là Hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) toát ra từ miệng và da.

Đây là bệnh tự miễn của trẻ nhỏ với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này lưu lại trong máu rồi thoát ra ngoài qua mồ hôi, nước miếng, nước tiểu, máu. Bệnh không chữa trị được và ta phải giới hạn tiêu thụ món ăn có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

8. Thiếu ăn cũng gây hôi miệng mùi ketone vì mất cân bằng chuyển hóa chất béo và chất đạm.

9. Đổi thay kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng cho hơi thở thối mùi chuột ở một số đàn bà
 

CÁCH TRỊ HÔI MIỆNG VĨNH VIỄN VỚI SẢN PHẨM  ĐÔNG Y TRUYỀN LẠI

ước ao có I hơi thở thơm tho là nguyện vọng chính đáng của nhiều người,bao người. Chúng tôi trịnh trọng trình bày sản phẩm trị hôi, thối miệng triệt để với xuất xứ tự nhiên là bài thuốc gia truyền của thầy thuốc Thanh Đường giúp trị tận gốc và triệt tiêu toàn bộ những căn nguyên hình thành hôi miệng.

trừ khử 99% vi khuẩn trong khoang miệng, tác nhân hình thành thối miệng chủ yếu

100% từ thảo dược, đã được kiểm tra bởi tổ chức y tế.

Công dụng:  

+ Chữa trị, Điều trị hôi miệng, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

+ Sâu răng, hoặc nhiễm trùng răng, lưỡi viêm khô miệng, viêm họng hạt, bệnh sưng amedan, răng đau, viêm chân răng, lợi tụt, viêm nướu lợi, nóng trong người, lở mép… 

Đối tượng sử dụng : Dùng cho mọi đối tượng kể cả đàn bà, con gái có bầu và cho con bú.

Để mua hàng bấm vào link cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl