Tưng bừng khuyến mại tại thế giới bia Lã Vọng

“Nhậu vui phải có bạn hiền”. Những buổi tiệc, dù lớn hay nhỏ nếu thiếu đi những người bạn “tâm đầu ý hợp” thì đâu còn ý nghĩa nữa! thế giới bia lã vọng thấu hiểu những điều ấy, bởi thế, chúng tôi tạo nên những chương trình ưu đãi phù hợp và hấp dẫn nhất dành riêng cho những nhóm thực khách đi từ 10 người trở lên. 

Bữa tiệc cuối năm của bạn sẽ trở nên hợp lý cả về chi phí và địa điểm khi bạn tham gia vào chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà hàng. Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc 4 – 6 người, thì hãy tìm thêm những người bạn tâm giao khác, để có được bàn tiệc “xôm tụ”. Nếu bữa tiệc của bạn có 10 người trở lên, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một bữa tiệc đích thực, khi nhận ngay ưu đãi của chúng tôi. 

Chi tiết chương trình ưu đãi giảm 10% hấp dẫn tại nhà hàng thế giới bia Lã Vọng: 

– Giảm ngay 10 % Tổng Hóa đơn cho các đoàn khách từ 10 người trở lên và có đặt bàn trước

Lưu ý: 

– Chương trình không áp dụng song song cùng các chương trình ưu đãi giảm giá khác

– Áp dụng đồng thời với các chương trình:

+ Tặng rượu vang khi gọi sản phẩm Tôm Hùm hoặc Cá Bơn Oliver

+ Tặng bia tươi khi sử dụng Sườn Cừu Nướng hoặc Chim Câu Nướng

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/1/2017 đến hết 24/1/201

Thế Giới Bia Lã Vọng náo nức xuân sum vầy 8

Là chương trình âm nhạc, biểu diễn vô cùng hấp dẫn, “Bia Hà Nội – Gọi Sum Vầy” đã thật sự khuấy động tối đầu năm của các thực khách khi đến với ẩm thực Lã Vọng. Chương trình đã đem lại niềm vui, tiếng cười, những giây phút đáng nhớ, cùng nhiều phần quà bất ngờ đến từ các minigame thú vị!Với mong muốn mang lại cho tất cả thực khách những phút giây thưởng thức ẩm thực và âm nhạc tuyệt vời, hệ thống ẩm thực Lã Vọng đã tạo nên sự tiện nghi, chuyên nghiệp và thoải mái nhất. Đến với nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng, thực khách chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và sảng khoái. 

Bạn còn đang loay hoay tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cuối năm, tiệc liên hoan tất niên, hay tiệc gặp mặt đầu năm,… ? Hãy liên hệ đặt tiệc với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, kịp thời và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Thông Tin Liên Hệ:

Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng – Số 169 Hoàng Ngân (kéo dài), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0926.04.3456 – 0926.05.3456

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl