Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Để Nghĩ Dưỡng Cho Người Thành Phố

Cháo bạn, một trong những nhu cầu thực tế hiện nay của người thành phố đó là tạo ra một không gian nghĩ dưỡng yên bình cho gia đình vào mỗi ngày cuối tuần, tất nhiên nhu cầu để được thư giản tại đó không giống như nhà ở chỉ cần đơn giản nhưng tiện nghi và gần gũi với môi trường là được, nói đến đây thì nhà thầu xây dựng sẽ giới thiệu đến bạn một thiết kế nhà đẹp đảm bảo phù hợp với bất kì gia đình nào.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Để Nghĩ Dưỡng Cho Người Thành Phố

Ngôi nhà này được xây trên một địa hình khá dốc và hoàn toàn tự nhiên, xung quanh là cây cối và nhửng tàng đá xanh, đúng với yêu cầu của chủ nhà tất cả các ngóc ngách đều phải được thiết kế hài hòa với đại hình tại đây nhằm đem đến một không gian thư giản tự nhiên nhất có thể.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Để Nghĩ Dưỡng Cho Người Thành PhốNgôi nhà được tạo nên từ những vật liệu có sẵn trong tư nhiên như đất đá ngoài ra còn có phần mái ngói truyền thống vô cùng mộc mạc và tinh tế, tất cả những khung cửa chính hay cửa sổ đều được làm từ gỗ nâu có màu sáng.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Để Nghĩ Dưỡng Cho Người Thành Phố

Khác hẳn với mặt tiền bên ngoài không gian bên trong được bày trí khá hiện đại và có phần đơn giản hơn, những vách tường ngăn bằng gỗ sáng màu phân chia khu vực phòng ngủ và phòng tắm ra riêng còn lại là khu vực  bếp nối dài ra tận các phòng chức năng khác.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Để Nghĩ Dưỡng Cho Người Thành Phố

Căn bếp đơn giản với những phần nội thất cơ bản đảm bảo cho việc thực hiện những buổi tiệc vừa và lớn cho cả gia đình và bạn bè.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Để Nghĩ Dưỡng Cho Người Thành Phố

Bên cạnh phòng khách và phòng bếp là những khung cửa sổ được thiết kế độc đáo nhằm lấy sáng cho một góc của ngôi nhà, không gian hài hòa và bình yên hơn với gam màu trắng chủ đạo.

Không gian đơn giãn nhưng đáp ứng được nhu cầu nghĩ dưỡng cao cho những gia đình đông thành viên, đảm bảo đây sẽ là thiết kế được nhiều người để mắt đến trong tương lai.

Để có được tư vấn thiết kế nhà đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình,còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl