Tư Vấn Mẫu Nhà Có Phong Cách Ấn Tượng Phù Hợp Với Người Trẻ

Chào bạn, nếu bạn trong độ tuổi để độc lập về tài chính và muốn tìm kiếm cho mình một mẫu nhà đẹp, tiện nghi và thật hợp với xu hướng, thì xem ngay gợi ý từ nhà thầu xây dựng bên dưới đây nhé, không những nổi bật về thiết kế mà chi phí xây dựng rất tiết kiệm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Bếp Mở Đẹp Cho Nhà Phố

Ngôi nhà có thiết kế hiện đại phù hợp với những người trẻ năng động và thích theo xu hướng nhà đẹp hiện nay, đầu tiên là thiết kế phòng khách vô cùng hài hòa về màu sắc của nội thất, hơn nữa việc ngăn cách phòng này với phòng kia chỉ bằng một kệ tủ tivi khá là thông minh, vừa tiết kiệm không gian vừa gần gũi thông thoáng.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Bếp Mở Đẹp Cho Nhà Phố

Tiếp theo là thiết kế bếp, không gian bếp vô cùng trẻ trung và hiện đại với phần nội thất bằng gỗ sáng màu, điểm nhấn của căn bếp này là phần giấy dán tường chạy sọc vô cùng độc đáo, thiết kế cửa sổ ngay phòng bếp giúp lấy sáng và tạo độ thông thoáng cho khu vực này.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Bếp Mở Đẹp Cho Nhà Phố

Thiết kế cửa kính có rèm che tạo sự thông thoáng và tinh ết ho ngôi nhà hơn nữa sàn nhà bằng gỗ và nội thất đều bằng gỗ rất logic khi phối chúng trong cùng một không gian, đây là cách bày trí mà nhiều người nên biết khi xây nhà đẹp.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Bếp Mở Đẹp Cho Nhà Phố

Cuối cùng là phòng ngủ, dù không có diện tích lớn nhưng cách bày trí như thế này là khá phù hợp vì chủ nhân nhận thấy nhu cầu ngủ nghĩ là cao nhất cho không gian này nên hạn chế việc trang trí lại và thay vào đó là tối giản đến mức có thể như thế này đây.

Có được một ngôi nhà tuyệt vời là cách trang bị cuộc sống hoàn hảo nhất, xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl