Tư Vấn Cách Lợp Ngói Màu Đẹp Khi Xây Nhà Trọn Gói

hào bạn, nếu không tinh ý trong việc chọn màu sắc cho ngói, rất có thể khi tiến hành xây nhà trọn gói bạn sẽ mất đi một phần vẻ đẹp của mình vì ngói là thành phần kiến tạo nên một mặt tiền hoàn hảo do đó khi lợp ngói bạn phải nắm vững những kiến thức này từ nhà thầu xây dựng.

Lắp vì kèo, cầu phong

Lắp vì kèo, cầu phong là bước quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình nhà ở. Nếu khung mái có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt thì độ dốc nên thiết kế lớn hơn 35 độ. Còn nếu kết cấu được làm bằng bê tông thì độ dốc mái có thể nhỏ hơn 35 độ.

Tư Vấn Cách Lợp Ngói Màu Đẹp Khi Xây Nhà Trọn Gói

Cách chia litô định vị ngói

Đối với từng chất liệu khung mái khác nhau, bạn có cách chia litô định vị ngói khoảng cách khác nhau. Ví dụ, nếu khung mái bằng gỗ hoặc sắt thì tùy vào độ dốc mà khoảng cách các thanh litô được chia điều trong khoảng 290-330mm đối với ngói sóng nhỏ, sóng lớn và 270-275mm cho ngói giả đá.
Lợp ngói chính

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên lợp một hàng dưới trước và lợp từ trái qua phải đối với loại ngói lợp nhà sóng nhỏ, ngói giả đá. Trong khi đó, đối với ngói sóng lớn, bạn lợp từ trái qua và từ dưới lên khixây nhà đẹp.

Tư Vấn Cách Lợp Ngói Màu Đẹp Khi Xây Nhà Trọn Gói

 

Vệ sinh và hoàn thiện mái ngói

Là công đoạn cuối cùng khi lợp ngói màu. Nếu vữa dính lên mặt ngói đã khô trắng, bạn dùng xốp lau sạch lại rồi dùng sơn chuyên dụng cho ngói màu để sơn lớp vữa cho đồng màu với ngói.

Để có được tổ ấm như bạn hằng mong ước không phải là chuyện dễ dàng nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl