TT Nha Khoa Uy Tín: Phương pháp nhổ răng không đau

Kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu, cùng hệ thống thiết bị hiện đại và bác sĩ tay nghề cao có thể giúp bạn hoàn toàn thư giãn và giảm thiểu tối đa biến chứng sau nhổ.

Cùng tìm hiểu thêm thông tin với TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng

“Răng khôn” là cụm từ không xa lạ với bất cứ ai, nhưng hiểu đúng về răng khôn và làm sao để nhổ răng không không đau và an toàn thì không phải ai cũng tường tận. Theo y học, Răng khôn là tên thường dùng để chỉ răng cối lớn thứ ba, mọc muộn nhất so với các “anh chị em nhà răng” ở độ tuổi từ 18 đến 25 có khi trễ hơn. Thực chất, những chiếc răng này chẳng “khôn” chút nào vì chính răng này mọc lên đã tạo cho chúng ta cảm giác đau nhức, khó chịu và thường có ảnh hưởng không tốt đến các răng còn lại. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ bên trên dầy chắc, cùng với một số yếu tố toàn thân khác góp phần làm răng khôn dễ bị mọc lệch, mọc ngầm và trong nhiều trường hợp thường gây ảnh hưởng tới các răng kế cận.

[​IMG]

Biến chứng khi răng khôn mọc bất thường
Răng khôn mọc lệch sẽ đẩy các răng kế bên để lâu gây ra sự xô lệch của vùng răng cửa. Hơn thế nữa răng khôn nằm ở vị trí quá sâu bên trong hàm sẽ khó vệ sinh, là môi trường tiềm năng cho vi khuẩn sinh sôi và làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm lợi, sưng đỏ, đau quanh thân răng, gây sâu các răng xung quanh cũng như gây ra việc hôi miệng. Ngoài ra, áp lực mọc răng khôn có thể gây ra tiêu ngót chân răng của răng bên cạnh. Răng khôn mọc ngầm có thể thoái hóa thành u, nang bệnh lý trong xương hàm, làm yếu xương hàm và hàng tá những rắc rối khác mà bạn phải đối mặt với vấn đề sức khỏe răng miệng. Hẳn rất nhiều người trong chúng ta ở độ tuổi trưởng thành đều trải qua cảm giác khó chịu, đau nhức…khi bị răng khôn “hành” và thở phào nhẹ nhõm khi giải quyết xong chiếc răng “chẳng khôn chút nào” này.

Nhổ răng không đau bằng phương pháp gây mê
Hiện nay, TT Nha khoa Dr. Hùng & CS đã áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu cùng hệ thống máy móc phương tiện và bác sĩ gây mê, tiền mê giúp bạn hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình nhổ răng khôn và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.
– Máy CT conebeam chụp phim chẩn đoán. Giúp Bs xác định rõ vị trí và hướng răng khôn mọc lệch, ngầm để thực hiện thủ thuật chính xác giảm thiểu xâm lấn.
– Sử dụng máy Peizo nhổ răng bằng kỹ thuật siêu âm
– Nhổ răng khôn với gây tê vùng và tiền mê hoặc nhổ răng khôn với gây mê
– Có thể nhổ 4 răng khôn chỉ trong 1 lần hẹn trong vòng 1.30h

Hiệu quả của phương pháp nhổ răng khôn không đau tại TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng
– Hoàn toàn thư giãn và không đau
– Mau lành thương
– Tâm lý tốt
– Không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
– Chỉ cần uống thuốc một lần (nếu nhổ toàn bộ răng khôn trong 1 lần hẹn)
Độ khó của một trường hợp nhổ răng khôn phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng chân răng của răng khôn. Răng mọc lệch 90 độ, răng nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều là những yếu tố gây khó nhổ cũng như làm tăng các biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời…
Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao, do đó bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ phương tiện để được chăm sóc và điều trị.
Ngày nay, nhổ răng bằng kỹ thuật tiên tiến an thần tiền gây mê là phương pháp phẫu thuật không đau nhờ dùng các thuốc giảm đau và an thần trong khi can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này hiện chỉ có ở các cơ sở răng hàm mặt lớn, có đầy đủ phương tiện và bác sỹ được đào tạo có trình độ chuyên môn để có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TT Nha Khoa Uy Tín:
Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và cộng sự
Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 – 08 39257527
Email: info@nhakhoadrhung.com

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl