Truyện ngôn tình đã hoàn thành được yêu thích nhất 2016

Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau, Hôn Trộm 55 Lần và Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo là Top 3 truyện ngôn tình hay nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, mời các bạn xem review

Những truyen ngon tinh dưới đây sẽ làm chúng ta lạc bước vào thế giới yêu hận tình thù xen kẽ nhau, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích mà không bận tâm gì đến một nửa kia của mình, để rồi hối hận muộn màng. 

1. Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau
Niên Bách Ngạn là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội nhưng anh càng nổi tiếng hơn với sự khắt khe trong công việc và cấp dưới, nhưng lại khiến rất nhiều phụ nữ điên đảo vì anh. Tố Diệp là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, là người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận. Hai con người hoàn toàn không liên quan nhưng lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau. Giấc mơ, ký ức, tiềm thức và những cuộc chiến thương trường, đằng sau những đồ trang sức lấp lánh là những trận chiến ly kỳ như thế nào? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Số mệnh của cô và anh sẽ như thế nào?
2. Hôn Trộm 55 Lần
Một cuộc hôn nhân do cha mẹ hai bên bức ép, anh Lục Cẩn Niên là CEO của Truyền thông Hoàn Ảnh, nam diễn viên nổi tiếng đạt danh hiệu Lục ảnh đế, cô Kiều An Hảo là nữ diễn viên chưa có danh tiếng. Liệu cuộc hôn nhân không có hạnh phúc sẽ có kết thúc mỹ mãn như trong phim hay là tan vỡ? Cuộc sống của cô rồi sẽ như thế nào khi phải đối mặt với ông chồng vô cùng phúc hắc này. Rồi sẽ mang đến kết cục vô cùng bất ngờ cho đọc giả.

3. Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo
Giản Nhụy Ái vô cùng may mắn khi rút thăm được chuyến du lịch một ngày trên chiếc thuyền xa hoa, lại càng may mắn hơn khi đây là một buổi lễ cầu hôn của Đơn Triết Hạo, người đàn ông giàu có nhất thế giới. Nhưng cô gái mà anh muốn cầu hôn lại không tới, nên anh quyết định, đối tượng nào chạm vào anh đầu tiên, đi nhầm phòng, sẽ trở thành món ăn của anh. Từ từ dụ dỗ ép buộc cô thành người phụ nữ của mình. Những thử thách tình yêu chông gai khó khăn của bọn họ, có giúp cho bọn họ hiểu rõ tiếng lòng của đối phương. Rồi cuộc tình của họ sẽ đi về đâu khi cô bạn gái trước của Đơn Triết Hạo xuất hiện, đưa tới một trận sóng to gió lớn. Cố gắng giữ chân người con gái anh yêu, nhưng còn gì khi tất cả đã kết thúc?

Ngoài ra, chuyên mục truyen teen full rất hay đang được các bạn trẻ yêu thích, các bạn có thể đón đọc.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl