Trạm nghe lén hiện đại bậc nhất thế giới bạn đã biết chưa

Hình ảnh mái nhà của đại sứ quán ở Mỹ tại Berlin đã được chụp ảnh lại bằng chính hình ảnh hồng ngoại cũng đã cho thấy rằng nó có cấu trúc khá là bí ấn tương đương với hệ thống thiết bị nghe lén ở tại khu núi quỷ thuộc Tây Đức kể từ thời chiến tranh lạnh. Đây thật ra là một trạm nghe lén tuyệt mật và vô cùng lớn do chính cơ quan an ninh Mũ (NSA) xây lên ở tại một ngon đồi cao khoảng 114,7 mét và được là bởi khoảng 12 triệu mét khối với khoảng 400.000 ngôi nhà có mái hình vòm cầu rất bí ẩn.

Nó đang được xem là một trong các phần trong của mạng lưới để giúp thu thập thông tin tình báo ECHELON của NSA ở trong thời kỳ chiến tranh lạnh nhằm giúp thu thập các kiến thức từ chính Liên Xô, Đức và các quốc gia khác ở trong thời kỳ chiến tranh.

Nghe lén chẳng lo bị đối tượng để ý tại: thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Trong đó mỗi mái che hình dạng cầu có chứa một chiếc đĩa vệ tinh 12 mét và những vệ tinh giúp báo thông minh để thu thập các tín hiệu từ vệ tinh cùng sóng di động hoặc là các liên kết bởi vi sóng và những liên kết khác sau đó chuyển dữ liệu thông qua các bộ phận phân tích.

Tới năm 1992, sau khi bức tường berlin bị sụp đổ và chấm dứt lại thời kỳ chiến tranh lạnh trạm núi quỷ mới không có lý do để tồn tại và bị phá hủy. Nhưng những tòa tháp có vòm anten vẫn còn nhưng các mặt hàng tình báo ở trong đó đã được đưa đi.

Theo như phỏng đoán của những chuyên gia thì rất có thể sản phẩm này đạng bị hủy bỏ hoặc là được phân tán ra những trung tâm tình báo nhỏ hơn với cấp độ khu vực hoặc là nó được cải tạo để phân chua các nước khác để có thể cùng kết hợp với NSA để nghe lén các đại sứ quán.

Có thể bạn quan tâm: camera mini không dây

Nhưng tài liệu mật đã bị rò rỉ các kiến thức tiết lộ hệ thống nghe lén Einstein ở các đại sớ quán là một phiên bản dạng nâng cấp bên cạnh hệ thống phe lén Echelon cùng với hàng loạt những cấu trúc dạng hình cầu, hình hộp khá là dị thường được tìm thấy ở tại chính những tòa nhà đại sứ quán của Mỹ càng làm cho thấy các cơ sở tình báo trà trộn vào các đại sứ quán của Mỹ và nó có khả năng lớn đó chính là bản sao của trạm nghe lén của núi quỷ cực kì nổi tiếng.

Xem thêm: camera ngụy trang không dây wifi

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl