Tổng hợp nhà hàng tổ chức tiệc lưu động tốt nhất Hà Nội

Với 7 nhà hàng nằm ở khu trung tâm Hà Nội, thuận tiện giao thông đi lại, đội ngũ đầu bếp tài năng, nhân viên phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp, Hệ thống nhà hàng Lã Vọng tự hào với khả năng tổ chức tiệc lưu động của mình. Mang lại cho thực khách những bữa tiệc lưu động thịnh soạn với những món ăn hợp khẩu vị, trang trí đẹp mắt, phục vụ nhanh chóng, tận tình luôn luôn là tâm niệm của chúng tôi.

Top 7 nhà hàng tổ chức tiệc lưu động tốt nhất Hà Nội 16

1.Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng

Trong khu vực Trung Hòa – Nhân Chính (gần TTTM Big C Thăng Long), nhà hàng Hải Sản Lã Vọng được đông đảo thực khách yêu mến bởi kiến trúc đẹp, không gian nhiều cây xanh trong lành, thực đơn đa dạng, phong phú. Những điều tuyệt vời ấy chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho bạn khi lựa chọn tổ chức tiệc lưu động với chúng tôi.

2.Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – Phục vụ tiệc lưu động với thực đơn Nhật Bản độc đáo

Hội tụ đầy đủ các yếu tố: thực đơn gồm những món ăn Nhật Bản truyền thống, mang đặc trưng hương vị và màu sắc riêng, công tác tổ chức và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, giá thành dịch vụ hợp lý để tạo nên một bữa tiệc lưu động thành công hơn cả mong đợi ban đầu của thực khách – đó là mong muốn của nhà hàng Sashimi BBQ Garden. 

Liên hệ đặt tiệc lưu động với nhà hàng, bạn không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn Nhật Bản ngon và chất lượng nhất, mà còn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Làm việc với những nhân viên nhiệt tình của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những bữa tiệc cực kỳ hoàn hảo.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl