Tin tưởng chọn lắp máy xông hơi tại Bilico

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm tiến trình lắp ráp máy xông hơi đúng cách tại đây để kiểm định ở dự án công trình của gia đình bạn liệu đã được thi công chuẩn chưa nhỉ. Chúng tôi chia sẻ đến bạn các thông tin có lợi về máy xông hơi nước ở địa chỉ Hà Nội.

Cùng theo với sự tiến lên mạnh của nghành nghề xông hơi thì các ngành tương quan như sản xuất thiết bị, Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp máy xông hơi ở TP. Hà Nội cũng nâng tầm phát triển nhanh chóng & đa chủng loại. Trên thị phần hiện nay có tương đối nhiều tên thương hiệu cùng nhà sản xuất thiết bị xông hơi khác nhau. Những hãng cũng luôn tồn tại các mức giá thành khác nhau Ship hàng đến từng đối tượng người sử dụng. Tương tự vậy, thị phần máy xông hơi nước cũng rất chi là đa chủng loại và nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Xonghoi.info xin đề xuất một vài Brand Name đình đám rất được quan tâm lúc bấy giờ với các mức giá thành tương đồng để người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chọn lựa đc loại sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình lắp ráp máy xông hơi ướt ở Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công năng phù hợp với kích thước phòng

thông thường nhiều người không cho đây là một bước trong công đoạn lắp đặt, nhưng để hiệu quả thì không thể thiếu bước khẳng định sự phù hợp của máy so với phòng. Bởi bì nếu công năng quá bé so với phòng xông thì sẽ không đủ nhiệt cho người tiêu dùng, xông hơi không hiệu quả, Ngược lại nếu phòng có diện tích S nhỏ hơn hẳn so với công năng của sản phẩm thì gây lãng phí tài nguyên & tốn kém Ngân sách. Vậy như thế nào thì phù hợp:

– Phòng diện tích S 0,9×0,9m nên sử dụng máy công suất 4KW

– Phòng diện tích S 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công suất 6KW

– Phòng diện tích S 2×3 m nên sử dụng máy công năng 9KW….

Bước 2: khẳng định vị trí đặt máy xông hơi ướt

Bởi tính chất, máy xông ướt đc đặt bên ngoài phòng xông, cùng theo đó đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên nơi đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ an toàn tránh gây gian truân, cháy, giật cho người sử dụng. Vì vậy, khi chọn lựa vị trí cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, thoáng rộng & dễ dãi cho sự vệ sinh, xả cặn và gia hạn bảo hành khi máy lỗi.

Bước 3: lắp ráp đường ống cấp nước & đường ống hơi

– Sau lúc đã đặt máy ở vị trí thắt chặt và cố định chấm dứt , Anh chị cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước được lấy từ trên bồn chứa, chiều cao của bồn chứa cao hơn máy từ 1m trở lên. Tiếp nối dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của máy xông với 2 lần bán kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 đc nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, tiếp đến dùng 1 Co hình L nối ngang với một ống 2cm & đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp đặt bảng điều khiển và cảm biến nhiệt cho phòng xông

Đầu tiên, hãy lắp vít thắt chặt và cố định bộ điều khiển lên tường, nối hai dây điều khiển từ máy xông tới bộ tinh chỉnh (2 dây này còn có ký hiệu là GND và P. Đc nối vào domino bộ tinh chỉnh theo liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh với bo mạch chính).

Lưu ý: thiết bị điều khiển nên lắp tại đoạn cao 1,2m từ mặt đất lên và đã được lắp ở bên phía ngoài phòng xông ( hoàn hảo nhất không đặt phía bên trong phòng).

Lắp mặt nạ vào hộp điều khiển.

Đặt con lông đền vào trục điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ.

Lắp ốc vào trục điều khiển rồi vặn lại để kết nối hộp điều khiển với mặt nạ.

Đưa núm (Button) điều khiển và tinh chỉnh vào đúng rãnh của trục điều khiển và tinh chỉnh độ ẩm, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp đặt những các loại thiết bị điện và nguồn điện

– Mở nắp đậy của sản phẩm xông, kéo dây dẫn qua các lỗ & gắn 2 dây nguồn liên kết vào đúng địa điểm.

– Nguồn cung 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– liên kết dây nóng tới các loại thiết bị đầu cuối & khắc ghi là chữ “L”

– Liên kết dây thiết bị chính tới thiết bị đầu cuối & ghi lại là chữ “N”

– kết nối dây nối đất tới thiết bị đầu cuối và ghi lại là chữ “GND”

– chăm chú

– Nguồn điện chính phải đc ngắt trước lúc lắp ráp, duy trì hoặc sửa chữa thay thế.

– chưa được kết nối dây Trung Hòa – Nhân Chính tới dây nối đất.

Bước 6: kiểm tra & chạy thử máy

sau lúc đã lắp ráp & liên kết toàn bộ đường dây, bạn phải kiểm tra lại tổng thể công đoạn lắp ráp, kiểm tra lại các chốt kết nối, đường dây điện đã gọn và kín hết hay chưa, bảo đảm an toàn đúng theo sơ đồ hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất.

quy trình lắp đặt máy xông hơi khô

đối với máy xông hơi ướt thì quy trình lắp ráp máy xông hơi khô rất đơn giản. Do đặc điểm nguyên lý thao tác làm việc của sản phẩm xông khô là lúc khởi động nguồn điện kết nối với máy thì bộ phận tạo nhiệt làm nóng những thanh maiso trong máy, thanh maiso dẫn nhiệt tới những đá sauna, đá tỏa hơi nóng tới khắp phòng để có thể tạo đủ lượng nhiệt cho người tiêu dùng ở trong nhà xông hơi. Vì vậy khi dựng phòng xông khô, những bộ phận cũng rất đơn giản so với phòng xông ướt.

rõ ràng chúng ta có thể khám phá công đoạn qua quy trình lắp ráp máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: khẳng định công năng máy xông phù hợp với diện tích phòng

Công năng máy xông hơi khô cũng được sử dụng tương đương máy ướt, cho nên vì thế bạn cũng có thể tham khảo lại bước này bên trên phần hướng dẫn lắp ráp máy xông hơi ướt bên trên.

Bước 2: xác minh địa điểm lắp đặt

Khác với máy ướt, với máy khô đc đặt bên ở trong nhà, cho nên vì vậy vụ việc bạn phải chăm lo đây là đặt vị trí nào dễ dàng, không gây cản trở đường đi và nên phải an toàn cho người tiêu dùng, tránh làm bỏng đối với những người đang của phòng xông.

Địa điểm của sản phẩm xông khô cần sát cửa, và khi đã xác định đc vị trí tương thích rồi thì cần sử dụng bao quanh máy, dụng cụ đó được làm bằng vật liệu gỗ, có tác dụng cách nhiệt nên rất bảo đảm an toàn với người quanh vùng, sẽ ngăn khoảng không máy xông với mọi thứ của nhà.

Bước 3: thiết kế đường dây dẫn điện

Vì máy được đặt của phòng, chính vì vậy những kỹ thuật viên cần tìm hiểu cẩn thận đường dây điện và nguồn để rất có thể sắp xếp kín đáo & đảm bảo an toàn nhất.

Bước 4: lắp ráp bảng điều khiển

Phần tử bảng điều khiển và tinh chỉnh của máy xông hơi khô cũng được lắp ráp giống máy ướt, địa điểm cần cách mặt đất 1,2m & lắp ở bên ngoài cửa phòng xông, rất tiện cho việc thiết đặt thời gian & độ ẩm khi sử dụng.

Bước 5: kiểm tra lại & chạy thử máy

Sau khi đã liên kết và lắp ráp hoàn thành mọi phần tử thì kỹ thuật viên cần kiểm tra lại tổng thể đường dây điện, khung bao máy đã kín chưa, vị trí lắp đặt bảng điều khiển đã đúng & bền bỉ chưa. Check hoàn thành thì bạn phải chạy thử máy để biết được máy chuyển động đã không thay đổi chưa, thời hạn tạo hơi & lượng hơi đc gây ra đã đtạ chuẩn chưa?….

Máy xông hơi ở Hà Nội là thiết bị cần thiết nhất để khiến cho hiệu suất cao cho 1 phòng xông. Vì vậy không những cần lựa chọn loại sản phẩm chất lượng & quy trình lắp ráp cũng cần đạt chuẩn để mang tới hiệu suất cao & độ bảo đảm an toàn cao nhất trong tiến trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm những dòng máy xông hơi ở Hà Nội ở đường dẫn: http://flip.it/Rg1TUv

Còn một lưu ý nữa đó là, nếu như khách hàng không hẳn là một thợ lành nghề thì chớ nên tự ý lắp đặt theo cảm tính bởi sẽ có tương đối nhiều kỹ thuật cần phải có tài năng và tay nghề chuyên ngành để xử lý, vì thế so với những chủ đầu tư của dự án cần mua máy xông tận nơi ở Hà Nội thì nên cần liên hệ đến các đơn vị chuyên lắp ráp & thiết kế phòng xông hơi để được chia sẻ thông tin & có Dịch Vụ Thương Mại tốt nhất.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl