Tin hot !!. Dự án Vinhomes Khánh Hội đã được triển khai

Vinhomes Khánh Hội mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản quận 4 dường như đóng băng nhiều năm qua. Nơi đây hứa hẹn sẽ hội tụ đầy đủ tinh hoa của một căn hộ bậc nhất Sài Gòn sang trọng, hiện đại kết hợp với thiên nhiên trong lành yên tĩnh giữa Sài Gòn ồn ào tấp nập.

Tập đoàn vingroup nhiều năm nay luôn là nhà đầu tư hàng đầu về những dự án chất lượng và đẳng cấp như Vinhomes golden river, vinhomes central park, vinhomes times city… Với Vinhomes Khánh Hội dự kiến khởi công vào năm 2017, đây được xem như là dự án chiến lược của Vingroup vào năm 2017. Vinhomes khánh hội nằm tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây là cửa ngõ quan trọng của thành phố với kết nối giao thông thuận tiện tới các quận trong thành phố. Nơi đây liền kề với các quận 1, 2, 5, 8, 10 nối liền với quận 7 qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối với quận 2 và quận 9 bằng hầm Thủ Thiêm. Vinhomes Khánh Hội sở hữu vị trí vàng của khu vực, dân cư tại đây có thể di chuyển thuận tiện bằng cả đường bộ lẫn đường thủy.

Dự án Vinhomes Khánh Hội tọa lạc tại trục đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 với diện tích hơn 47,5ha. Dự án được quy hoạch lại thành khu tổng hợp với những tiện ích kết hợp như: Cao ốc văn phòng, khu nhà ở, trung tâm thương mại, khu thể thao giải trí bên cạnh đó là công viên nội bộ và công viên dọc bờ sông để người dân có thể tận hưởng không gian xanh mát.

vinhomes khánh hội

Vinhomes Khánh Hội- làn gió mới thị trường BĐS quận 4

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh theo như đề xuất mới của công ty cảng Sài Gòn đã quyết định phê duyệt quy hoạch dự án 1/500 của khu cụm dự án dịch vụ thương mại dân cư bến cảng Nhà Rồng – Khánh Hội nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khu vực. Với mong muốn biến khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội thành trung tâm thương mại cũng như mang lại một bước ngoặc lớn cho sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, các lãnh đạo của thành phố cùng với chủ đầu tư Vingroup đã có những tầm nhìn chiến lược.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl