Tìm hiểu thông tin máy đánh bóng sàn đá công nghiệp

Đá Marble, Granite sử dụng lâu ngày bề mặt đá sẽ giảm đi màu sắc cũng như chất lượng đá, chi phí để thay sàn đá tốt không phải là 01 chi phí thấp, nên việc sử dụng máy đánh bóng sàn đá để khôi phục sàn đá thì không quá khó , tìm hiểu một số thông tin của máy đánh bóng sàn đá nhé:
  • Khác với các loại máy chà sàn công nghiệp khác, máy đánh bóng đá có công suất lớn hơn, tốc độ vòng quay cao, máy có khối lượng lớn.
  • Với thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng, giảm thời gian thay thế
  • Phụ kiện đi kèm: mâm gang, tạ sắt, mâm gai (tùy theo hãng sản xuất)
 
  • Vòng cao su được gắn xung quanh phía dưới máy nhắm tránh trầy xước bề mặt đá
  • Cành điều khiển máy có thể gấp lại được – Thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng hay vận chuyển, lưu trữ kho. Máy đánh bóng sàn đá Karva
  • Phía trên đầu máy đánh bóng bạn có thể đặt số lượng tạ rời – Tăng cân nặng, áp lực mài sàn, đánh bóng sàn. Phụ thuộc vào độ cứng của sàn đá, bề mặt hiện tại của sàn. Nếu bề mặt sàn đá nhấp nhô, nhiều vết xước, bị chênh, bạn phải đặt nhiều tạ lên, tăng trọng lượng – Bạn sẽ làm công việc hiệu quả hơn. Đây là điểm khác biệt, nên máy đánh bóng còn có tên gọi máy chà sàn tạ.

    Dọc thân máy có gắn bồn chứa nước sạch, bạn có thể nhấn nút hay gạt để điều chỉnh lượng nước xuống dưới nền. Nước sẽ theo đường ống xuống trung tâm của pad đánh sàn. Công việc này sẽ xuyên suốt qua trình xữ lý nền đá của bạn. Lượng nước này sẽ giúp giảm ma sát, tránh tạo bụi khô, giảm độ hao mòn đĩa mài, giảm sinh nhiệt khi mài – đánh bóng. Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Tân Phú

    Đánh bóng sàn sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích lũy lâu ngày và làm cho bề mặt đá trở lại vẻ đẹp tự nhiên ban đầu. Duy trì sự sạch bóng của sàn đá là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của đá.

Kết quả hình ảnh cho kvg17f
Máy đánh bóng sàn đá Karva KVG17F
Thống số kỹ thuật:
 
–        Công suất: 2200W
 
–  Điện áp: 220V
 
–  Đường kính mâm: 18″
 
–  Tốc độ vòng quay: 200 vòng/phút
 
–  Cân nặng: 100kg
 
–  Dây điện: 15m
 
Với thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng
Phụ kiện: mâm gang, tạ sắt, mâm gai
 
may cha san
 
Đặc điểm nổi bật:
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl