Tìm hiểu thêm về máy lau sàn nhà công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp cũng có chức năng như các loại máy chà sàn đơn khác nhưng sự khác biệt vượt trội của máy chà sàn công nghiệp ở đây là không chỉ có chức năng chà sạch mọi bề mặt sàn mà còn có thêm chức năng hút nước bẩn ngay sau đó, chức năng mà máy chà sàn đơn không có. Cấu tạo của máy chà sàn công nghiệp phức tạp hơn nhiều so với máy chà sàn đơn nhưng ưu điểm của nó thì vượt trội vừa có thể chà sạch bề mặt vừa có khả năng hút nước bẩn, khi làm việc chỉ cần duy nhất một người. Máy còn có vị trí ngồi lái rất phù hợp những nơi có diện tích lớn như hành lang, sân bay… với tốc độ làm việc cao. Tuy nhiên do kích thước máy lớn nên máy không thể làm việc ở những nơi có diện tích nhỏ.

Trước tiên khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp ta cần quan sát trước khu vực cần vệ sinh để dùng dòng bàn chải phù hợp,ví dụ giặt thảm văn phòng cần bàn chải mềm, bản chải cúng, pad sử dụng để chà sàn. Sau đó chế nước và hóa chất đáp ứng vào bình chứa, ghim điện và tiến hành chà.Khi sử dụng máy để làm sạch luôn tuân theo các chỉ dẫn cấp thiết để bảo đảm sự an toàn cho mọi người thao tác. giống như là trong khi đang chà sàn hoặc đánh bóng phải mang giày không trượt. trong khi chà rửa sàn văng nhiều cát, đất phải đưa đồ bảo hộ giả dụ kính an toàn, khẩu trang… Khi chà sàn, mặt sàn xới lên nhiều cát hay đất, lúc đó độ ồn và độ rung của máy sẽ vượt quá con số ghi trên máy. Trong quá trình đang sử dụng thấy máy có bất kỳ một vấn đề khác thường xin vui lòng tắt máy ngay lập tức, rút điện ra và tạm ngưng dùng máy. Máy chà sàn đơn

  • Không tạt bất kỳ một loại nước nào lên máy trong lúc vừa dùng xong vì khi đó motor máy còn đang nóng.
  • Bảo dưỡng máy theo đúng thời gian quy định của nhà sản xuất.
  • Thay thế kịp thời những thiết bị đã bị mòn hay hỏng hóc. Đặc biệt là không tự ý thay mà phải gọi người có chuyên môn về máy chà sàn để họ thực hiện.
  • Luôn dữ máy ở trạng thái sạch sẽ và bàn chải để ở những nơi khô ráo.
  • Không tự ý lau chùi khi phích điện của máy vẫn đang cắm.
  • Không vì thế kéo căng dây điện hoặc là rút phích cắm ra khỏi ổ cắm bằng cách kéo dây điện.
  • Khi máy không hoạt động đừng để máy đứng trên bàn chải
  • Đừng đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl