Tìm hiểu phong tục và cách sống của người Mỹ

Sau một mùa hè xanh rực rỡ, lá cây bắt đầu ngả vàng, báo hiệu mùa lá đổi màu mạnh mẽ sắp đến. Lúc này, bạn không thể không lóa mắt trước đủ loại sắc màu, từ vàng, đỏ, cam rồi vàng kim. Hay nói chính xác hơn là một màn trình diễn của thiên nhiên ở vùng đông bắc nước Mỹ. Cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chiêm ngưỡng hiện tượng kỳ vĩ này bạn nhé!

Hiện tượng lá cây xanh ngả sang vàng xảy ra bởi phản ứng của lá với sự sụt giảm cường độ ánh sáng mặt trời. Lục diệp trong lá cây phân hủy làm lộ ra chất carotin ẩn chứa bên dưới, tẩy sạch màu xanh và nhuộm lá cây thành đủ các sắc màu rực rỡ. Càng khiến cho mùa thu ở vùng đông Bắc Mỹ trở nên vô cùng bắt mắt, huyền ảo.

Nước Mỹ nhìn chung rộng lớn với nhiều vùng đất có địa hình, khí hậu khác nhau. Nhưng đặc biệt nhất là cảnh sắc thiên nhiên tại vùng đông bắc Mỹ, nơi có những cánh rừng bao phủ trên nhiều diện tích và là nơi để ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp mỗi mùa cây thay lá khi vào thu. 

Thông thường, những tán cây này gặp không khí lạnh của đầu thu sẽ bắt đầu chuyển từ màu xanh thành sắc đỏ, sắc vàng… Nhờ thế khi nhìn ngắm cảnh sắc hiện tượng lá đổi màu cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air du khách sẽ cảm nhận cảnh vật bỗng trở nên huyền ảo và đẹp mắt hơn bao giờ hết. 

Trải nghiệm mùa thu ở đông Bắc Mỹ bằng việc lái xe qua những nẻo đường, băng qua những cánh rừng để có được những tác phẩm đẹp mắt nhất bạn nhé! Chắc chán, chúng sẽ đem đến một cái nhìn mới về những cánh rừng trong mùa thay lá. Thật đẹp, thật yên bình…

Cảnh sắc mỗi độ vào thu của vùng đông bắc Mỹ vẫn luôn thu hút khách du lịch và nhiều nhiếp ảnh gia đến tham quan, chiêm ngưỡng cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air. Thâm chỉ, họ có thể đến đây cả tháng trời để kiếm tìm những khung hình, những tác phẩm đẹp mắt nhất.

Thông tin về vé máy bay đi New York giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất. 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl