Thuốc từ bỏ rượu Boniancol từ bỏ rượu bia an toan công hiệu

TPCN cai bia rượu Boniancol có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Biết là nguy hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là  nguy hiểm của tầng lớp, nhưng việc cai rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày một ngày hai mà có thể thành công, bởi đôi khi do tính chất công việc mà nhiều người phải sử dụng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tại khi đã ghiền rượu bia thì khó có thể cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại đồ uống này. Vì vậy cần sử dụng những cách khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất cồn này. Có nhiều loại sản phẩm giúp loại bỏ bia rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến thuốc bỏ rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thực phẩm chức năng cai bia rượu này các bạn tham khảo bài viết  TPCN cai rượu Boniancol sau đây nhé!
  TPCN Boniancol  có tốt không?

Thuốc bỏ bia rượu BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, hỗ trợ bạn  hạn chế cảm giác thèm rượu, mau chóng cắt cơn nghiện rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  hạn chế các triệu chứng khó chịu trong quá trình từ bỏ rượu bia, hạn chế khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do bia rượu gây ra.
Ngoài công dụng từ bỏ rượu, thuốc Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu bia tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây hại cho cơ thể do rượu tạo ra.

Các thành phần của Thuốc Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Sản phẩm Boniancol có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên  Thuốc Boniancol được xem là loại thực phẩm chức năng giải rượu an toàn. 
Công dụng của thực phẩm chức năng cai rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh ghiền rượu bia lâu dài có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
* Kava Root: gia tăng sự tỉnh ngủ và tập trung, hạn chế các cảm giác lo lắng và ức chế.
* L- Glutamine

·         Giúp cơ thể hồi phục, tăng cường sức mạnh não bộ.

·         Giúp tăng cường sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác ghiền rượu bia và các thói quen gây ghiền khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp hạn chế cảm giác nghiện rượu bia, giảm cảm giác bứt rứt khi từ bỏ rượu bia.

Chính nguyên tố này của Thực phẩm chức năng Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu cũng có thể xem Thuốc Boniancol như một loại sản phẩm giải rượu bia cấp tính.
Thực phẩm chức năng bỏ rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Sản phẩm loại bỏ rượu bia BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
 Cách dùng TPCN loại bỏ rượu bia Boniancol:
·         Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy mức độ thèm bia rượu bạn có thể sử dùng từ ba đến sáu tháng để hết hẳn cơn thèm rượu.

Vì ghiền bia rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, dây thần kinh tác động thực phẩm chức năng  có tác dụng mạnh giúp loại bỏ rượu bia hiệu quả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện giờ. Nói không với rượu là phương pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl