Thuốc Ngọc Đế Hoàn viên uống năng cao sinh lí phái mạnh

Sản phẩm hỗ trợ kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn

Quan hệ tình dục không bao giờ là xấu hổ, thuốc kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn tự hào giúp nam giới một bộ phận sinh dục nam cương cứng dài lâu, mang đến những cảm giác thích thú tột đỉnh cho bạn tình. Sản phẩm Ngọc đế hoàn có thể kéo dài thời gian giao hợp tới 30 phút. Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại Mỹ với công thức của dân du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Thuốc Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích dục.


Thuốc kích dục là những loại sản phẩm giúp làm tăng cảm giác ham muốn của quý ông và đàn bà. Nhưng thuốc kích dục thông thường tiềm ẩn chứa đựng những hóa chất độc hại cho cơ địa.

Ngọc đế hoàn là bài thuốc bí truyền của những người chiến binh dũng mãnh nhất của Mông Cổ, họ sống trên lưng ngựa, mất trên yên ngựa và làm tình cũng trên lưng ngựa. Đó là nhờ sự huyền diệu của bài thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ vô tình tìm ra di chỉ phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương để trong 1 cổ mộ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm phương thuốc với hơn 5000 người quý ông mắc chứng sinh lí yếu và liệt dương. Kết quả thành phần cương dương đạt đến 98,80 %. Chính vì vậy Sản phẩm Ngọc đế hoàn được xem là loại thuốc tăng cường sinh lý số một toàn quốc.

Những thành phần của Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Công dụng của Ngọc đế hoàn:
Giúp cơ quan sinh dục quý ông cương cứng nhanh. Kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục. Điều trị dứt khoát liệt dương, xu?t tinh s?m . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Hỗ trợ hân thể cường tráng khỏe mạnh, ngoài Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích tấc và gia tăng thời gian cương dương của cậu nhỏ

Thuốc Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ trong máu.
Cách dùng:
– Uống từ ½ đến 1 viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ tình dục, giúp bộ phận sinh dục nam cương cứng mau chóng làm người tình khoái cảm, gia tăng thời gian giao hợp.

Lưu ý:
1. Không nên dùng quá liều.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung sức khó xuất tinh, hãy uống 1 ly nước lọc.
3. Không nên sử dụng quá 1 viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: lộc cường thần trị xuất tinh sớm

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl