Thuốc làm đẹp sữa ong chúa royal jelly

Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly

Sản phẩm sữa ong chúa là một sản phẩm cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường khó bảo quản và sử dụng lâu dài. Do đó, viên uống sữa ong chúa royal jelly với công thức  chế xuất từ nước ngoài đang trở thành sự chọn lựa ưu thích của người sử dụng khi có nhu cầu săn sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống sản phẩm sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

Viên sữa ong chúa Royal jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan yếu gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng thuốc sữa ong chúa mỗi ngày có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các nguy cơ về đái tháo đường.
1 đặc điểm đặc biệt là thuốc sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ địa chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở phái mạnh và estrogen nếu là phái yếu.

Dùng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly thế nào cho hiệu nghiệm?

Để dùng sữa ong chúa  kết quả bạn cần để ý đến thời gian và lượng dùng. Cách sử dụng tốt nhất là nên dùng khi dạ dày trống rỗng. Vào thời kì này, các loại tinh chất sẽ được hấp thu tối đa qua bao tử và di chuyển ngay đến các bộ phận trong thân thể. Buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút hoặc ban đêm trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian thích hợp nhất để dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc sử dụng đúng lúc, thì việc sử dụng đúng liều lượng để đạt công hiệu cao cũng rất quan yếu. Thông thường hằng ngày bạn nên uống từ 1-2 viên nang là bổ sung đủ tất cả hết thảy chất dinh dưỡng cho cơ địa. Bạn có thể dùng viên uống sữa ong chúa như một thực phẩm chức năng bổ sung mỗi ngày để giữ gìn nhan sắc và tăng cường sức khỏe.

 


Làm sao để mua sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng kém chất lượng viên uống sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần xem kỹ các hướng dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng nhái.

nhìn kĩ bao bì: Với các thuốc sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian dùng đến năm 2016 mặt sau sản phẩm có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có thời gian sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Quan sát mã vạch: Mã vạch in trên hộp thực phẩm chức năng sữa ong chúa thật được in đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có hiện tượng bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị bong tróc.

Tem ngăn ngừa hàng giả: Mọi sản phẩm chính hãng của thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem chống hàng nhái của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần xem xét tem này và chỉ mua khi tem còn vẹn nguyên không có dấu hiệu cào xé.

Trên đây là một vài thông tin có ích về thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl