Thuốc điều trị khó ngủ Bonihappy hỗ trợ điều trị mất ngủ kinh niên


Thuốc Bonihappy hỗ trợ điều trị triệu chứng mất ngủ


Trong một xã hội sống quá nhanh bây giờ, sự căng thẳng tâm lý dẫn đến những trục trặc về thần kinh không phải là việc của riêng một người. Việc thiếu ngủ có thể xảy ra theo nhiều cách và số lượng không giống nhau, không ngủ được, ngủ không ngon giấc, ngủ đủ thời gian nhưng chập chờn…Bệnh mất ngủ có thể do nhiều nguyên do, có thể do bệnh lý thần kinh, có khả năng do truyền lại, có khả năng do lo âu …. Bệnh khó ngủ dễ gặp nhưng khó trị. 

 
Biện pháp chữa trị mất ngủ của Bonihappy
Xem thêm: Goldream
BoniHappy với 100% xuất xứ từ thảo dược thiên nhiên được nhập từ Phương Tây, đất nước đứng đầu thế giới về TPCN. Bonihappy là cách trị khó ngủ hiệu quả nhất. 

Hãng Sản Xuất: Viva Pharmaceutical.

Dạng chế tạo: Viên nang.

Công dụng Bonihappy

Bonihappy giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, nâng cao khả năng sinh lý. Bonihappy giúp người lớn trên 30 tuổi tìm thấy cơn ngủ sâu, là biện pháp trị thiếu ngủ gần gũi hơn thuốc Tây.
– Hỗ trợ tìm được giấc ngủ sâu và ngon hơn, ngủ tròn giấc không mơ nhiều.
– Giúp trị sức khỏe cho người lớn tuổi trên 30 tuổi
–   Cải tạo hệ thống miễn dịch
– Tăng cường khả năng sinh lý.

Cách dùng Bonihappy
+ Ngày uống 2 lần, lần 2 viên. ban ngày và buổi tối trước khi ngủ.

Cấu tạo Bonihappy

+ Chiết xuất rau diếp khô, L-Arginine, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline,  L-glutamic acid, vitamin B6,chiết xuất Shilajit Moomiyo, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit.
Lưu giữ
Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.
Đóng lọ
Lọ 60 viên nang.


Thuốc Bonihappy có xuất phát từ dược liệu thiên nhiên, chúng không phải thuốc ngủ. Bonihappy sẽ hoạt động làm sinh ra các hocmon tăng trưởng giúp điều chỉnh cơn ngủ trong thời gian ngắn, nâng cao thể trạng trong dài lâu, hỗ trợ chữa trị triệt để triệu chứng mất ngủ

Đặt hàng click:  bonihappy

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl