Thuê công ty dịch vụ bảo vệ an toàn cho bệnh viện

Dịch vụ kiểm soát an ninh Việt Á xin cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm tới công ty bảo vệ – vệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Á. Xin chúc BLĐ và toàn thể CB – CNV Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, thành công và cường thịnh vượng.

Qua bước đầu khảo sát địa bàn thực tế trong Bệnh viện, phòng Nghiệp vụ doanh nghiệp TNHH DV- vệ sĩ Việt Á gởi tới Ban Lãnh đạo Bệnh phương án bảo vệ chi tiết trong Bệnh viện.

1 số Bệnh viện thường sở hữu 02 cổng chính ra vào:

+ Cổng số 01: Cổng cán bộ người lao động viên, khách thăm, công cụ ra/vào.

+ Cổng số 02: Cổng khu cấp cứu, tiếp đón bệnh nhân.

Bệnh viện được ngoại hình gồm hai địa điểm rõ ràng:

+ Khu thứ 01: Khu khoa học Gồm 3 tầng:

Tầng 01: Khám nội, nội tim mạch, Nội tiết, y khoa cổ truyền, Ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, răng hàm mặt, X- quang đãng, siêu âm, CT, MRI.

Tầng 02: Khám nhi, phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Nội soi, Điện não, Điện cơ, giải phẫu bệnh.

Tầng 03: Điều trị hăng hái, phòng mổ.

+ Khu thứ 02: 07 tầng:

Tầng 01: Nhà ăn, Khoa dược, Thu ngân.

Tầng 02: Hành chính, khám phục hồi chức năng.

Tầng 03: Khoa ngoại chấn thương, Chỉnh hình, Ngoại tổng quát.

Tầng 04: Khoa nhi, Khoa phụ sản.

Tầng 05: Khoa nội tổng hợp, Nội tim mạch.

Tầng 06: Mắt, Tai mũi họng, răng hàm mặt, y học cựu truyền, hồi phục chức năng.

Tầng 07: Phòng VIP.

Bệnh viện là nơi mỗi ngày mang hầu hết đối tượng ra/ vào đều đặn (Trong đó có cả đối tượng phạm tội), do đó việc giám sát địa điểm hoạt động của những đối tượng rất khó điều hành đối sở hữu hàng ngũ bảo vệ.

Tình hình an ninh tại bệnh viện tương đối phức tạp, đặc thù về đêm sở hữu tất cả đối tượng lang thang, trộm cắp trà trộm vào bệnh viện, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân và người nhà để thực hành các hành vi móc túi và gây rối an ninh trật tự.

Ở vị trí cấp cứu và khoa hồi sức thường xuyên xảy ra các trường hợp gây rối giữa người nhà bệnh nhân và thị uy những y thầy thuốc trong khi khám chữa bệnh.

Bệnh viện đã được vật dụng các tủ chữa cháy vách tường và bình cứu hoả, hệ thống PCCC có tủ trọng tâm, mang chuông báo cháy và đèn báo nguy cấp.

Chính những nhân tố trên hãy thuộc tính chỉ tiêu rất phức tạp đáng quan tâm, đòi hỏi NV Vệ sỹ cần đủ khép kín 24/24, nên mang nghiệp vụ cao, kinh nghiệm, nghĩa vụ, lịch sự và tính linh động để tiến hành khắc phục toàn bộ tình huống xấu có thể xảy ra tại mục tiêu.

Nhận định tình hình an ninh thứ tự trong bệnh viện

Trước những tiến độ tăng trưởng mạnh của xã hội về mọi mặt, thì các đối tượng tù túng xã hội cũng mang chiều hướng gia nâng cao. những mưu mô thủ đoạn của bọn tầy hoạt động tinh tướng trên và táo tợn trên. Chúng không từ bỏ bất cứ mánh lới nào khi chúng có dịp và đôi khi làm được. phải đội ngũ bảo vệ nên hãy đề cao cảnh giác.

Việc vệ sĩ cơ sở vật chất phải vẫn hãy duy trì tại một số khu vực của bệnh viện, đặc biệt phải quan tâm tại 1 số vị trí như: Khu hành chính, các khoa khám và chữa bệnh…Yêu cầu cho công tác giám sát việc ra/ vào cổng phải chú trọng nhiều trên. vì thế việc bố trí bảo vệ số đông vị trí bệnh viện có hệ thống tường rào vững chắc và nhóm vệ sĩ nhiều năm kinh nghiệm là điều quan yếu và cần thiết.

Vai trò của doanh nghiệp dịch vụ vệ sĩ trong bệnh viện

Dịch vụ sản xuất nhân viên bảo vệ do đơn vị TNHH DV- kiểm soát an ninh Việt Á phân phối nhằm mục đích chính là bảo vệ tài sản và an ninh thứ tự ở Bệnh gồm: Tài sản, thiết bị máy móc và những tài sản can dự khác.

Lực lượng kiểm soát an ninh Việt Á sẽ hoàn toàn an ninh thứ tự và tài sản, giám sát, theo dõi các hiện tượng khác thường, hướng dẫn và đảm bảo người mua, bệnh nhân, người nhà tới mục tiêu được rẻ trên, cùng lúc ngăn chặn không cho các tài sản, thiết bị máy móc, hàng hóa xuất ra khỏi cổng Bệnh viện lúc chưa sở hữu sự cho phép của BGĐ Bệnh viện.

Xin thực tình cảm ơn Qúy lãnh đạo ngân Bệnh viện đã xem xét phương án này. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác và đóng góp thêm quan niệm của Qúy Bệnh viện để phương án bảo vệ trong chỉ tiêu được hoàn chỉnh sát sở hữu thực tại hiện giờ hơn.

Nguồn: http://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-benh-vien-phong-kham/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl