Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

 

 Thủ dâm nhiều không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của đàn ông mà còn có thể dẫn đến các bệnh lý như đau tinh hoàn, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, … Vậy, với bệnh viêm tuyến tiền liệt thì sao ? Liệu thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 Thủ dâm là một hoạt động giúp đàn ông thỏa mãn nhu cầu về mặt sinh lý. Do ấy , có lẽ sẽ nói thủ dâm mang đến các tác dụng nhất định với sức khỏe của phái mạnh . tuy thế nhưng , nếu như thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng như :

  Khiến cơ thể mệt mỏi , tâm lý lúc nào cũng nghĩ đến chuyện “ đó ”, từ đó không tụ họp tới công việc.

  Làm tăng nguy cơ mắc một vài bệnh nam khoa khác như viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, đau tinh hoàn, …

  đặc trưng , thủ dâm có thể khiến “ cậu bé ” bị tổn thương , tạo điều kiện cho vi rút thâm nhập và gây viêm bao quy đầu , thậm chí có khả năng bị bệnh liệt dương.

  chia sẻ : Theo những bác sĩ chuyên khoa cho hay , thủ dâm tốt là khi nam giới có tần suất thủ dâm 1 – 2 lần/tuần. Và tần suất thủ dâm cũng thay đổi theo lứa tuổi, cụ thể :

Xem thêm :
cơ sở y tế nào khám nam khoa ở TpHCM
– địa chỉ khám thằng nhỏ ở TpHCM

  trong khoảng 30 tuổi trở xuống thì tần suất phù hợp trong khoảng hai – 3 lần/tuần.

  trong khoảng 30 – 45 tuổi, 1 – hai lần/tuần.

  Trên 45 tuổi thì không nên thủ dâm.

 giả dụ tiến hành đều đặn, nam giới có khả năng tránh được những căn bệnh nam khoa cũng như bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. trái lại , có thể kiểm soát tình dục, hỗ trợ công đoạn xuất tinh, song song tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục.

 những chuyên gia nam khoa cho rằng, thủ dâm nhiều là một trong các lý do gây viêm tuyến tiền liệt. Sở dĩ hiện trạng này xảy ra là do khi thủ dâm dẫn đến hiện tượng bệnh lý viêm bao quy đầu , khi ấy nam giới không thăm khám và điều trị nên bị viêm nhiễm ngược cái .

 một số bệnh lý do thủ dâm gây nên như viêm nhiễm tinh hoàn , viêm mào tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, ….

 một số bệnh tình trên điều ảnh hưởng hiểm nguy tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới , cụ thể :

  khi thủ dâm khiếp sợ bị người khác Người bệnh có thể phát hiện nên thường kích thích nhanh để đạt khoái cảm, vì vậy mà dễ mắc phải xuất tinh sớm .

  Tuyến tiền liệt và tinh hoàn là nơi phân phối ra tinh dịch và tinh trùng, do ấy khi một số cơ quan này bị bệnh viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào sức khỏe sinh sản của phái mạnh .

  Tóm lại, việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho đấng mày râu . Chính Vì vậy cánh mày râu nên điều chỉnh lại thói quen này. để giảm nhu cầu sinh lý tốt nhất đàn ông nên nỗ lực tập trung đến công việc, không nên nghĩ quá nhiều về chuyện “ ấy ”. cùng lúc giảm thiểu một vài đồ ăn như hải sản, hàu, thịt dê, thịt chó, …

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl