Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

 

 Thủ dâm nhiều không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của đàn ông mà còn có lẽ sẽ dẫn vào một số bệnh tình như đau tinh hoàn, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, … Vậy, với bệnh viêm tuyến tiền liệt thì sao ? Liệu thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ? Hãy cùng phòng khám chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 Thủ dâm là một hoạt động giúp đàn ông thỏa mãn nhu cầu về mặt sinh lý. Do ấy , có khả năng nói thủ dâm mang lại một số tác dụng nhất định với sức khỏe của đấng mày râu . tuy vậy nhưng , nếu thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra một vài ảnh hưởng như :

  Khiến thân thể mỏi mệt , tâm lý lúc nào cũng tưởng tượng chuyện “ ấy ”, từ ấy không tập hợp tới công việc.

  Làm tăng nguy cơ mắc một vài bệnh nam khoa khác như viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, đau tinh hoàn, …

  đặc biệt , thủ dâm có thể khiến “ cậu nhỏ ” bị thương tổn , tạo điều kiện cho vi rút thâm nhập và gây bệnh lý viêm bao quy đầu , thậm chí có khả năng bị bệnh liệt dương.

  lời khuyên : Theo các thầy thuốc chuyên khoa cho thấy , thủ dâm tốt là lúc đàn ông có tần suất thủ dâm 1 – 2 lần/tuần. Và tần suất thủ dâm cũng đổi thay theo lứa tuổi, cụ thể :

Xem thêm :
phòng khám nào khám nam khoa ở TpHCM
– phòng khám khám cậu bé ở TpHCM

  trong khoảng 30 tuổi trở xuống thì tần suất hợp lý trong khoảng 2 – 3 lần/tuần.

  từ 30 – 45 tuổi, 1 – hai lần/tuần.

  Trên 45 tuổi thì không nên thủ dâm.

 giả dụ tiến hành đều đặn, phái mạnh có thể tránh được các bệnh tình nam khoa cũng như bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt. trái lại , có thể kiểm soát tình dục, hỗ trợ trình tự xuất tinh, song song tránh thai ngoài ý muốn và những bệnh lây qua đường tình dục.

 những bác sỹ nam khoa cho rằng, thủ dâm nhiều là một trong một vài lý do gây viêm tuyến tiền liệt. Sở dĩ tình trạng này xảy ra là do khi thủ dâm dẫn đến hiện tượng viêm bao quy đầu , khi ấy đàn ông không kiểm tra thăm khám và điều trị nên bị quá trình trình viêm nhiễm ngược mẫu .

 một vài bệnh lý do thủ dâm gây nên như viêm tinh hoàn , viêm mào tinh hoàn, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, ….

 các bệnh tình trên điều ảnh hưởng hiểm nguy tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới , cụ thể :

  khi thủ dâm khiếp sợ bị người khác Phát hiện nên thường kích thích nhanh nhằm mục đích là đạt khoái cảm, vì thế mà dễ mắc phải bệnh xuất tinh sớm .

  Tuyến tiền liệt và tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh dịch và tinh trùng, do đó lúc một số cơ quan này bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào sức khỏe sinh sản của nam giới .

  Tóm lại, việc lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho nam giới . Chính do đó cánh mày râu nên điều chỉnh lại thói quen này. nhằm mục đích là giảm nhu cầu sinh lý tốt nhất phái mạnh nên cố gắng hội tụ tới công việc, không nên nghĩ quá nhiều về chuyện “ đấy ”. đồng thời hạn chế một vài thức ăn như hải sản, hàu, thịt dê, thịt chó, …

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl