THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HÒA QUYỆN THIÊN NHIÊN

Mong muốn đem đến cho khách hàng và độc giả nhiều sự lựa chọn hơn cũng như có nhiều kiến thức hơn, tư vấn xây dựng nhà thông qua sản phẩm thiết kế phòng ngủ này muốn giới thiệu đến một phong cách thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng và độc đáo không thể không biết đến đó là phong cách thiết kế nội thất theo tinh thần Nhật Bản và đậm chất thiền tịnh. Trong một bài viết khác, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chuyên sâu hơn về phong cách này, sản phẩm này chỉ là tham khảo, gợi mở và cụ thể hóa những tiêu chí đặc trưng của phong cách này.

Không gian đẹp và trở nên ấn tượng bởi sự thoáng đãng, ngăn nắp và hài hòa. Các đồ vật được lựa chọn đặt vào không gian đều tiết chế ở mức vừa phải và vừa đủ tạo nên vẻ đẹp cho sự thông thoáng và lưu chuyển không khí.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HÒA QUYỆN THIÊN NHIÊN
Yếu tố hòa quyện với thiên nhiên được quan tâm trong thiết kế này. Các nhà thiết kế nội thất đã tạo nên một mảng tường trong nhà khá lớn bằng kính trong suốt và hoàn toàn có thể nhìn thấy xuyên thấu ra bên ngoài với cây cỏ và hoa lá. Các gam màu từ bên ngoài trong góc nhìn này cũng được mang vào phòng một cách linh hoạt thay vì sử dụng các gam màu nổi bật khác. Điều này tạo sự đồng điệu giữu yếu tố màu sắc bên trong và bên ngoài của căn phòng.
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HÒA QUYỆN THIÊN NHIÊN

Các màu được sử dụng trực tiếp là màu của gỗ thô, màu xám, các tông màu của xám, màu ghi, màu kem. Các màu sắc được phối hài hòa khiến cho sự xuất hiện của con người bên trong không gian cũng vô cùng hòa hợp và tĩnh lặng.
Các đồ dùng nội thất là một trong ngôn ngữ chính để bộc lộ chất thiền trong thiết kế này. Có thể dễ dàng nhận ra đặc trưng của nội thất là lối kế cấu rất thanh mãnh, như giường ngủ với phần chân cao và thu gọn, ghế sofa đơn với phần tay vịn và lưng tựa gần như được áp nệm rất mảnh, chi tiết trang trí hình học thanh mảnh, chiếc bàn đầu giường với phần chân cực mảnh… tất cả tạo ra một cái gì vừa đủ để vào bên trong không gian, tránh cảm giác nặng nề và thô thiển.
THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HÒA QUYỆN THIÊN NHIÊN

Căn phòng cũng tận dụng tối đa nguồn sáng từ bên ngoài, cảnh vật cây cỏ thông qua kính cảm giác như ở bên trong chính căn phòng. Một không gian mở gần như không bị cản trở, tĩnh lặng, ngăn nắp, đó là tất cả những gì mà thiết kế này đem lại. Trong một xu thế hiện đại quá nhiều cạnh tranh, quá nhiều xô bồ và chật chội, phong cách này đang trở nên thu hút hơn cả trong thiết kế nội thất đương đại.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl