Thiết kế phòng ngủ cho em bé trai

Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp, ấm cúng
Phòng ngủ dành cho những cậu bé trai thường mang những vẻ đẹp riêng với những nét đặc biệt trong thiết kế đem lại cho bé niềm vui thích cũng như thoải mái chơi đùa, học tập và nghỉ ngơi.
Công ty xây dựng nhà đẹp Ngô Huỳnh xin giới thiệu hai mẫu phòng ngủ bé trai đẹp của hai gia đình với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và ấm cúng khá giống nhau nhưng với sự bố trí riêng, tạo nên hai không gian thú vị
Thiết kế phòng ngủ với tone màu dịu mắt
Phòng ngủ của bé được chọn màu trắng kết hợp màu gỗ nhạt dịu mắt. Những đồ dùng nội thất bằng gỗ hiện đại tiện lợi dành cho bé sử dụng. Từ giường ngủ đẹp dáng thấp đến tủ sách nhiều ngăn, bàn học, tủ quần áo rộng đồng màu trắng – gỗ nhạt như giường ngủ.


Thiết kế phòng ngủ bố trí thoải mái, gọn gàng
Giấy dán tường đẹp họa tiết về các kỳ quan thế giới là một điểm nhấn nhỏ của phòng ngủ này đem lại cho bé niềm vui thích đặc biệt. Bên cạnh đó, kệ tivi với khoảng cách vừa phải cho bé xem chương trình mà không bị đau mắt. Tủ sách đặt gọn gàng cạnh bên, cho phép bé để tài liệu và các đồ dùng yêu thích của mình thoải mái hơn. Phòng ngủ được trang trí với một số bức tranh nội thất đẹp, hệ thống đèn chùm và đèn ngủ ánh sáng ấm cúng, nhẹ nhàng.
Có thế thiết kế theo tone màu nhẹ nhàng và ấm cúng giống như mẫu phòng ngủ thứ nhất nhưng với cách sáng tạo trong sắp xếp đồ dùng và sử dụng đồ dùng trang trí tạo nên nét thú vị riêng cho bé. Giường ngủ và tủ sách, bàn học, tủ quần áo phòng ngủ được dành riêng mỗi hướng đặt, giữ khoảng không ở giữa tiện lợi cho bé học tập.
Phòng ngủ bố trí gọn gàng, ánh sáng chiếu hiệu quả


Trong phòng ngủ đặt đàn piano – môn nghệ thuật mà bé yêu thích cùng tủ sách lớn, bày trí những cuốn sách, danh hiệu của bé. Bàn học đặt cạnh cửa sổ nên đón được nhiều ánh sáng hơn. Hệ thống hai rèm cửa giúp ánh sáng chiếu vào đầy đủ và thoáng rộng cho bé. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nhà đẹp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl