THIẾT KẾ NHÀ BẾP NHỎ GỌN

Nhiều khách hàng gọi đến cho thiết kế nhà phố với mong muốn được trang trí lại gian bếp của gia đình mình để trở nên sáng sủa, khoa học và thẩm mỹ hơn. Dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và hiện trạng có sẵn của gian bếp, các nhà thiết kế tại Ngô Huỳnh luôn cố gắng đưa những hơi thở mới vào trong những không gian cũ. Mẫu thiết kế nhà bếp dưới dây là một mẫu thiết kế nhà bếp được thiết kế lại cho một gia chủ tại TP.HCM.

Việc làm đầu tiên của chúng tôi là tiến hành việc cắt bông gió thạch cao thay vào đó là các ô cửa sổ lắp kính để gian phòng được nhận ánh sáng tối đa hơn tạo ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ gian bếp.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP NHỎ GỌN

Không thể cải thiện màu sắc của sàn đã cố định, chúng tôi tiến hành điều phối lại các màu sắc và chất liệu trong gian bếp như ốp đá tự nhiên lên phần mặt bếp thay cho các mảng gạch men có phần hơi cũ, sơn lại các hệ kệ bếp cố định bằng màu đen để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian, tránh đi cảm giác cũ kĩ do màu kem của hệ kệ bếp cũ đem lại.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP NHỎ GỌN

Hiện trạng vốn dĩ của phần cột này là một mảng cột được ốp gạch men và phần xây nối liền bằng gạch men cố định để tạo bàn ăn. Các thiết kế của chúng tôi đã quyết định cải tạo lại phần quan trọng này trong gian bếp bằng việc trát lại xi măng, chạy chỉ tạo kiểu và sơn đen đồng bộ với hệ kệ. Để tạo bàn ăn, chúng tôi cắt lắp đá Granite phủ rộng lên phần đảo lồi này. Các ghế có kiểu dáng công nghiệp được phối đi kèm để phù hợp với thiết kế chắc chắn và cũng rất “công nghiệp” của mẫu bàn ăn cố định này.

THIẾT KẾ NHÀ BẾP NHỎ GỌN

Cuối cùng, để tạo điểm nhấn tươi tắn, trẻ trung và hiện đại cho gian bếp, chúng tôi thêm hoa trang trí và các kiểu đèn trang trí hiện đại nổi bật vào trong không gian phòng ăn.

Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl