Thiết kế mẫu nhà biệt thự cấp 4

Thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ chúng tôi đưa vào chuyên mục năm 2017 vì sang năm mới xây. Với phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng mái ngói phong cách Địa Trung Hải mang nét cổ kính và sang trọng mẫu nhà trệt 2 mặt tiền phong cách châu âu chính là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2017 mà chắc chắn quý vị sẽ rất thích cho dù khu đất không được rộng rãi như những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn.
Xây dựng mẫu nhà cấp 4 cùng các cộng sự công ty Ngô Huỳnh chúng tôi thiết kế phương án 2 cho gia đình mang nét hài hòa dựa trên khu đất chiều rộng mặt trước 10m chiều sâu 2 mặt tiền ra sau 14m tổng diện tích 140m2 thôi. Phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ nằm ở vùng ngoại ô thành phố cho nên có thể xem là một trong các kiểu thiết kế nhà phố đẹp 1 tầng hiện đại nhất Việt Nam với sự mới lạ phong cách Trung Đông
Văn hóa Trung Đông nói riêng và Địa Trung Hải nói chung là vùng đất có sự giao thoa giữa 3 nền kiến trúc nhà đẹp đó là Phi – Á và châu Âu trong đó nền văn hóa tập quán phong tục chịu sự chi phối lớn nhất khu vực này chính là Ả Rập và Lưỡng Hà và Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác như Hy Lạp, Ba Tư, Nga, Israel, Pháp .. với hơn 25 quốc gia nhưng có thể xem người bản địa ở đây chính là Ả Rập với hơn 13 triệu dân trên tổng dân số khu vực này. Chính vì thế phần lớn những mẫu nhà đẹp kiến trúc và xu hướng thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp phong cách Trung Đông một phần mang nét bản sắc văn hóa và tập quán của nền văn minh mà sách sử hay dùng mỹ từ : ” Chủ nghĩa trọng Âu..” Eurocentrism để nói đến sự thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ xu hướng của thế lực gọi là Hội nghị kinh tuyến quốc tế năm 1884 tuy nhiên hiện nay xu thế dường như đã bảo hòa.

Góc view mặt tiền bên hông nhà cấp 4 đẹp kiểu biệt thự phong cách Địa Trung Hải mái ngói đỏ tích hợp không gian xanh
Sở dĩ chúng tôi điểm qua vài nét như trên để quý vị hiểu thêm 1 phần đặc trưng xây nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách Trung Đông với kiến trúc mang nét chan hòa kết hợp giữa 2 phong cách văn hóa Ai Cập Địa Trung Hải và nét văn minh châu Á Lưỡng Hà phong cách Zen của Nhật Bản áp dụng vào điều kiện tự nhiên khí hậu Việt Nam thì thật là tuyệt vời bởi mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền 3 phòng ngủ 120m2 phong cách Trung Đông không chỉ ấm áp vào mùa Đông như cái ” đóng băng” của cái giá lạnh phía Đông châu Âu Nga và ấm áp vào mùa nắng nóng như châu Phi mà nhất là vùng Bắc Phi như Tunisia hay Ai Cập.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl