Thiết kế lắp đặt nhà thông minh

Quá trình thiết kế lắp đặt nhà thông minh

Lắp đặt nhà thông minh là mang đến cho bạn giá trị lớn hơn số tiền bạn bỏ ra, cho dù số tiền đó lớn hay nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một hệ thống hoàn thiện, thống nhất, hài hòa với ngôi nhà bạn vì vậy bạn có thể tận hưởng được toàn bộ các tiện ích của các thành phần riêng biệt trong hệ thống đó. Trong một hệ thống được thiết kế tốt, giá trị tổng thể sẽ lớn hơn là tổng giá trị của các thành phần tạo nên nó.

Thiết kế nhà thông minh smart home

Quá trình thiết kế sẽ bắt đầu với phần thảo luận các chi tiết liên quan. Việc thảo luận này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hiện tại về kỹ thuật, thiết bị và hệ thống sẵn có để có thể tạo ra các lựa chọn hệ thống khả thi. Nó sẽ làm sáng tỏ những vấn đề mà bình thường bạn tưởng chừng như rất rắc rối về mặt kỹ thuật.

Nhà thông minh Smart home cũng sẽ đưa ra các nhận xét, đánh giá và phân tích các tài liệu thiết kế hiện tại như bản vẽ kiến trúc, sơ đồ cơ điện, bản vẽ hệ thống điện, bản vẽ trần nhà, bản vẽ thiết kế chiếu sáng… sau đó chuẩn bị một thiết kế bao quát và chi tiết phù hợp với thiết kế tổng thể của công trình.

Trọn gói combo nhà thông minh

Giải pháp thiết kế trọn gói Smarthome bao gồm Bảng chi tiết công việc, Sơ đồ đi dây thiết bị, Sơ đồ đóng cắt thiết bị, Sơ đồ cáp điện cũng như các bản vẽ CAD tổng thể. Gói thiết kế này cũng bao gồm các tài liệu kỹ thuật tổng hợp liên quan đến tiêu chuẩn dây điện / cáp điện, cấu trúc cáp và thông tin đặc tính kỹ thuật của sản phẩm…

Tất cả điều này để đảm bảo rằng nhà thầu thi công lắp đặt cáp và các thiết bị một cách chính xác như dự định và đáp ứng các tiêu chuẩn như thiết kế của ngôi nhà. Kết quả của thiết kế này có thể sử dụng như là một phần của quá trình mời gọi nhà thầu xây lắp điện.

Sự chi tiết và chính xác của những thiết kế này sẽ loại trừ những cách hiều sai từ nhà thầu thi công sau này mà kết quả là có thể làm giảm sự chính xác khi so sánh với nhau và dự án sẽ được tiến hành với những thay đổi tối thiểu.

Mọi chi tiết xin liên hệ 1900 2029 

Xem thêm tại Ngôi nhà thông minh smarthome

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl