THIẾT KẾ KARAOKE DŨNG NGUYỄN

Sở hữu những phòng hát karaoke đẹp và hiện đại để phục vụ nhu cầu giải trí, thưởng thức âm nhạc hay kinh doanh sẽ mang lại cho người chủ đầu tư một niềm tự hào, hãnh diện và nâng tầm đẳng cấp. Thiết kế phòng hát karaoke đẹp sẽ đem lại hiệu quả cao và lãi xuất kinh doanh cho chủ đầu tư. 

Hơn thế nữa, để việc giải trí, thư giãn thật sự hiệu quả hay việc kinh doanh phòng hát karaoke được thuận lợi, phát đạt thì việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thi công, thiết kế phòng karaoke hiện đại là điều đầu tiên chúng ta cần phải có được trong kế hoạch.

Dũng Nguyễn là đơn vị với nhiều năm hoạt động, chuyên ngành của chúng tôi là thiết kế, thi công karaoke. Sở hữu những kỹ sư với chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, đầy đủ thiết bị về: âm thanh, ánh sáng, cách âm,…hiện đại để tạo nên những mẫu phòng karaoke hiện đại, tinh tế và đạt hiệu quả cao khi được đưa vào sử dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu phong karaoke hien dai đã được đưa vào thi công và hiện tại đang phát triển ý tưởng để cho ra mắt những mẫu phòng hát ấn tượng hơn, giúp quán thu hút khách nhiều hơn, có tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn.

Karaoke đã đáp ứng nhu cầu được chú ý và được thể hiện và đương nhiên nó đã trở thành phổ cập trong nhu cầu giao lưu giữa một cá nhân với một nhóm người, giữa một nhóm với một nhóm và giữa những con người thuộc các nền văn hoá khác nhau. Thuật ngữ karaoke, dù có được phát âm khác nhau trong các nền văn hoá khác nhau, đã được thừa nhận là ngôn ngữ chung. Nó không chỉ được ghi vào từ điển của người Nhật, mà còn có trong từ điển tiếng Anh Oxford, một từ điển uy tín nhất của nước Anh và của thế giới. Và giờ đây khi nói “karaoke” với bất cứ người thuộc đất nước nào trên thế giới, có thể không cần phải phiên dịch nữa.

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT DŨNG NGUYỄN

Địa chỉ: 520/32/16 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Email: dungnguyenaudio@gmail.com

Điện thoại: 0914 812 881

Website: thietkekaraokedungnguyen.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl