Thiết kế căn hộ chung cư ở 136 Hồ Tùng Mậu

Căn hộ Goldmark City được nhà thiết kế của Hàn Quốc xây dựng. Dưới sự chuyên nghiệp doanh nghiệp thiết kế chung cư 136 Hồ Tùng Mậu trở thành địa chỉ, lôi cuốn rất nhiều khách hàng.

Đầy đủ những căn hộ được kiến thiết bảo đảm toàn bộ lưu chuyển không khí thiên nhiên và ánh sáng chứa chan cho căn phòng. Các căn hộ diện tích đa dạng, được xây dựng thông minh nhằm tối ưu hóa luôn thể ích ở căn hộ, ăn nhập cho cặp hậu phi chồng thế hệ cưới đến gia đình 3 thế hệ. Căn hộ sở hữu đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa căn hộ khác biệt với kiến tạo trong khoảng hai đến 4 phòng ngủ.

Công trình Goldmark City được xây dựng rất đẹp, tùng tiệm diện tích và vuông vắn. có toàn diện ban công để phơi đồ, tạo không gian riêng và lấy sáng. mang thi công thông minh, hiện đại này căn hộ mang đến 70% là ánh sáng tự nhiên, làm cho căn hộ thống thoáng và tùng tiệm năng lượng.

Bài liên quan: https://www.diigo.com/item/note/636h0/60eq?k=217099b0908db952569d3d34a4df26ad

Căn hộ cao cấp Goldmark City nằm ngay mặt đường tại Hồ Tùng Mậu có đường vào lớn trên 40 mét, sắp hệ thống đường sắt trên cao, thuận lợi liên lạc di chuyển và sắp ngay các vị trí hiểm yếu như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường ĐH quốc gia, trọng tâm điện máy Pico Plaza, đại siêu thị Metro, Big C, cách đường Cầu Giấy – Xuân Thuỷ khoảng hơn 1km

tầm thường cư Goldmark city được bố trí kết hợp sở hữu môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh thư giãn hoàn hảo. bao quanh những khối nhà là vườn hoa, công viên cây cối, đài phun nước, khu trung tâm thương mại trẻ em, sân quần vợt, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập Gym, spa, sân golf mini… Điểm nổi bật của dự án Goldmark City là hệ thống chẳng gian mở có sự hòa quyện của cây trồng, nắng, gió và không khí tự nhiên trong lành trong một môi trường sống năng động, đương đại thoả nguyện giá trị sống cho các cư dân trong tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City.

Số đông sân lớn, con đường, lòng phố, vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ… của dự án 136 Hồ Tùng Mậu đều là sản phẩm nghệ thuật đậm tính tự nhiên.

Xem thêm: https://penzu.com/public/993d2fa9

Bạn sẽ khó cưỡng lại sự yêu mến được nô đùa, nghỉ ngơi, giải trí chúng mỗi ngày.

Con trẻ sẽ thỏa sức vui chơi, học hỏi và thông minh tại Vườn thực nghiệm, vườn gỗ thông minh, đồi trượt cỏ

Bể bơi tại đây, bể bơi vip sẽ khiến cho mọi người luôn có cảm giác chấp nhận và thanh thản lúc được hòa mình trong làn nước mát lành. Khu mua sắm nằm dưới khu móng các tòa nhà sẽ hỗ trợ trọn vẹn và giàu sang những dịch vụ, nhân thể ích phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân. Sky garden trên những tòa căn hộ khu Sapphire là nơi nghỉ ngơi, giải trí cho cư dân được thả mình vào thiên nhiên & đất trời

Các khu nhà sinh hoạt đồng đội phong lưu là nơi để cư dân gặp, giao lưu tăng tính kết đoàn, gắn bó số đông.

Xem thêm: http://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-goldmark-city-136-ho-tung-mau-dep-dang-cap-1471.htm

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl