THI CÔNG PHÒNG HÁT KARAOKE DŨNG NGUYỄN

Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách mini bar là loại hình thiet ke karaoke vô cùng ấn tượng… khách hàng cảm thấy sự phấn khích vô cùng khi được hát trong những phòng karaoke dạng này do công ty Dũng Nguyễn thiết kế. Chúng tôi biết cách kết hợp nhuần nhuyễn nhất công nghệ vật liệu, công nghệ hiệu ứng ánh sáng, tư duy sắp xếp hình khôi và công nghệ thi công hiện đại chuyên nghiệp trong thi cong karaoke loại này…chúng tôi sẽ tạo cho karaoke của bạn như một bar sàn chuyên nghiệp thu nhỏ!

Những thiết kế karaoke tại Bình Dương dạng mini bar do Dũng Nguyễn thiết kế và thi công luôn làm hài lòng tối đa cho khách hàng về sự đẳng cấp và ấn tượng…nhất là đối với khách hàng trẻ tuổi.

Thiet ke phong hat karaoke tai binh duong dạng mini bar sử dụng tông màu tối (chủ đạo là màu đen) nhằm tạo không gian nền phô diễn ánh sáng…với ánh sáng làm chu đạo, sử dụng công nghệ led, công nghệ cảm ứng theo nhạc, phối kết hợp những hình khối design khỏe khoắn sẽ tạo được thi cong phòng karaoke dạng mini bar mang đầy sự ki bí, ấn tượng, trẻ trung, sôi động và hiện đại. Hãy hình dung khi bạn hát trong phòng karaoke dạng mini bar bạn sẽ cảm nhận mình như đang trong một sàn bar chuyên nghiệp.

Như chúng tôi cũng đã nói trong các bài viết trước, các bạn nên tạo nhiều phòng cách cho quán của bạn. Có các phong cách phòng karaoke như phong cách karaoke dạng cổ điển classic, phong cách hoàng gia, phong cách hiện đại, phong cách v-asia…) và đương nhiên thiet ke karaoke không nên thiếu thiet ke karaoke theo phong cách bar cho quán bạn…đa dạng phong cách cho một công trình là xu hướng tất yếu đê quán của bạn luôn ấn tượng và không nhanh lỗi thời.

=>>> Xem thêm: gia thiet ke phong hat karaoke

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT DŨNG NGUYỄN

Địa chỉ 520/32/16 QL 13 P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức TPHCM

Email: dungnguyenaudio@gmail.com

Điện thoại: 0914 812 881

Website: thietkekaraokedungnguyen.com.vn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl