Theo dõi cân nặng bất cứ lúc nào với vòng đeo tay InbodyBAND

Lĩnh vực giúp chăm sóc sức khỏe cá nhân đang dần dần thay đổi từ cuộc cách mạng của những thiết bị đeo thông minh được tích hợp cùng với cảm biến. sản phẩm cũng có khả năng giúp theo dõi được tình trạng sức khỏe của người dùng.

Vòng đeo InbodyBand thích hợp đối với những người đang ở trong quá trình để giúp quản lý về vấn đề cân nặng. Và thiết bị đó hiện tại đang được dùng như là máy đo nhịp tim cũng như là huyết áp cùng với đó là số bước chân và giấc ngủ.

Sử dụng mạng 4G tốc độ cao tìm kiếm cách giản cân tại: Sim 4G

Inbody chính là công ty phân tích các thành phần để cấu tạo nên cơ thể nhằm đáp ứng được một hệ thống để giúp việc theo dõi sức khỏe được tích hợp cùng với đó là các ứng dụng để giúp việc quản lý cân nặng BodyKey sẽ giúp mang tới trải nghiệm dễ chịu hơn và tiện nghi không làm gián đoạn mỗi khi giản cân,

Vòng đeo tay để giúp đo chỉ số của cơ thể InbodyBand chính là sản phẩm sẽ giúp cho việc theo dõi sức khỏe đeo tay với tính năng giúp đo lường các thành phần trong cơ thể.

mặt hàng không thích hợp để giúp mang đi khi bơi lội hoặc là hạn chế tiếp xúc khi chạm nước, Pin cũng đã được gắn liền ở trong sản phẩm và cũng sẽ được sạc và dụng

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G Viettel

Vòng đeo tay sẽ có hiệu quả khi nó được đồng bộ cùng với ứng dụng để giúp quản lý được cân nặng BodyKey ở trên chính điện thoại di động thông minh. Và thông qua đó chúng cũng được xử lý và đưa ra những thông tin về chính tình trạng sức khỏe của người dùng để họ kịp thời giúp điều chỉnh được các hành vi sinh hoạt hàng ngày để ăn uống và luyện tập có lợi đối với sức khỏe và các kiến thức còn có thể sẽ được cập nhật vào trong hồ sơ y tế điện tử cá nhân giúp gửi tới những bác sĩ chuyên môn để được phân tích tư vấn kĩ càng hơn.

Bạn sẽ được tải free ứng dụng quản lý cân nặng của BodyKey trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Ứng dụng đó tương thích với HĐH Android 4.3 (Jellybean) có tính năng BLE (Bluethooth Low Energy) hay là các phiên bản từ Iphone 4S từ IOS 7 trở lên. Ứng dụng cũng đã được tích hợp toàn bộ các chương trình với quản lý cân nặng BodyKey cùng với cai trò giống như một huần luyện viên được song hành đối với hành trình của bạn.

Phần mềm BodyKey cũng đã được kiểu dáng để giúp cho việc tải các dữ liệu thô ghi nhận từ bòng đeo tay InbodyBAND thành các thông số cực kì diễn biến vô cùng thân thiện với người sử dụng được kết hợp cùng với đó là các công cụ khảo sát cá nhân BodyKey của 1 số cá nhân thông qua 63 câu hỏi cũng như là các ứng dụng định hướng liệu trình tốt nhất.

Xem thêm: Tp-Link M7300

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl