Tập đoàn BimGroup sắp triển khai mở bán Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BimGroup lần đầu tiên đầu tư vào đảo ngọc Phú Quốc với dự án Condotel và Khu thương mại nghỉ dưỡng du lịch biển Phú Quốc Marina và dự án Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences được quy hoạch là một khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp, là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Dự án được tập đoàn BimGroup xây dựng từ năm 2015 với số vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD và nằm trong khu quy hoạch khu thương mại nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina có quy mô 155ha. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III năm 2017. Đây là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Khách hàng đầu tư vào condotel Phú Quốc của BimGroup sẽ nhận được những giá trị ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chương trình cam kết thuê với chia sẻ doanh thu cho khách hàng theo tỉ lệ 40% và trong 9 năm đầu, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, khách hàng sẽ được nhận nhà và nhận ngay lợi nhuận 9% trong năm đầu tiên. Khách hàng sẽ nhận được 400 đêm nghỉ dưỡng trong suốt quá trình cho thuê để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng, nơi mà khách hàng đầu tư số vốn để khách hàng đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc  của tập đoàn BimGroup có quy mô 9,19ha, bao gồm khu condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao. Dự án bao gồm 1 tòa tháp căn hộ condotel cao 20 tầng với 115 căn condotel Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp duy nhất trên thế giới được quản lý bởi Intercontinental. Dự án được IHG quản lý phải đảm bảo chất lượng và những tiêu chuẩn 5 sao do tập đoàn IHG đưa ra và với kinh nghiệm quản lý hệ thống hơn 5000 khách sạn trên thế giới và số lượng khách hàng thân thiết của IHG lên đến hơn 94 triệu thành viên, cùng với chính sách trao đổi kì nghỉ, đây hứa hẹn sẽ là dự án đạt được nhiều thành công nhất trong lịch sử bất động sản tại Việt Nam.

Intercon Phú Quốc tọa lạc trên một vị trí vàng trên bãi biển Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và là nơi tập trung những resort, khu vui chơi giải trí sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc. Từ dự án, khách hàng có thể di chuyển về sân bay và thị xã Dương Đông chỉ 10 phút. Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, những du khách đến đây sẽ được tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp như công viên nước rộng hơn 5ha, con đường lễ hội với nhiều lễ hội văn hóa khác nhau trên thế giới, khu họp đêm, sallings clubs là nơi vui chơi giải trí sôi động. Quảng trường biển và công viên biển được thiết kế rất hoành tráng cùng với nhà hàng bên biển được thiết kế hoàn toàn bằng tre nứa. Tất cả sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl