Tại sao phải lột bao quy đầu ở phái mạnh ?

 

 Chào thầy thuốc ! Em năm nay 20 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa lột, mỗi lần vệ sinh em phải sử dụng tay để có thể kéo xuống. Vậy chuyên gia cho em hỏi, vì sao em vẫn chưa lột bao quy đầu được ? tại sao phải lột bao quy đầu ? Và lột bao quy đầu bằng cách thức nào ? Em rất cảm ơn !

( Ngọc Tuyên – TPHCM ).

 Ngọc Tuyên thân mến ! rất cảm ơn bạn đã yên tâm, tin tưởng và gửi những băn khoăn đến chuyên mục giải đáp sức khỏe. Với nghi vấn của bạn, các chuyên gia xin được tư vấn như sau :

 Lột bao quy đầu là hiện tượng rất thường ngày và phái mạnh nào cũng phải trải qua lúc vào tuổi trưởng thành. Lột bao quy đầu có khả năng hiểu đơn giản là bao quy đầu của con trai tự tuột xuống hoặc họ phải sử dụng các phương pháp hỗ trợ nhằm mục đích là bao quy đầu tuột xuống và lộ ra đầu vùng kín nam .

 Ở đàn ông , lúc bước tới tuổi dậy thì các hormone ( nội tiết tố nam ) phát triển mạnh kèm theo sự phát triển của cơ thể tạo ra bước chuyển biến lớn về kích thước và tuyến bã nhờ tiết ra tại bề mặt quy đầu, khiến cho da bao quy đầu tự tuột xuống và nhằm mục đích là lộ phần quy đầu.

có khả năng bạn quan tâm :
Cắt bệnh dài bao quy đầu là gì?

 những bác sĩ nam khoa cho rằng, bao quy đầu không lột được thường do những tác nhân sau :

  bao quy đầu hẹp : khi bị bệnh bao quy đầu hẹp , vùng kín nam sẽ chẳng thể tự lộn ra được, nhất là khi ở trạng thái cương cứng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ quan sinh dục.

  bao quy đầu dài : Bao quy đầu quá dài, do đấy mà khi nào nó cũng bao phủ hết quy đầu của đấng mày râu và quy đầu không thể lộ ra ngoài được.

 kế bên đó , tình trạng bao quy đầu của đấng mày râu không thể tự tuột xuống cũng có khả năng do bị nghẹt bao quy đầu. ví như không khắc phục sớm sẽ dẫn đến bệnh lý viêm bao quy đầu , gây ra nhiều tác hại nguy hiểm .

 Bao quy đầu của nam giới ví như không được tuột xuống ( trước tuổi dậy thì ) có lẽ sẽ gây ra nhiều phiền phức và ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe như :

  khó khăn khi vệ sinh : Do bao quy đầu không được lột nên phái mạnh chẳng thể vệ sinh sạch sẽ bên trong quy đầu và rãnh quy đầu.

  thường tích tụ cặn bẩn : một số chất cặn bã và bựa sinh dục rất dễ tích tụ ở bao quy đầu, do ấy nếu như vệ sinh không sạch sẽ lâu ngày sẽ hình thành bựa sinh dục, gây bao quy đầu bị viêm .

  khả năng bệnh viêm nhiễm : Bựa sinh dục và những chất cặn bã còn đó lâu ngày ở bao quy đầu sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn , nấm có hại vững mạnh và phát triển mạnh dẫn vào viêm bao quy đầu .

  Gây bệnh lúc quan hệ tình dục : nam giới chưa lột bao quy đầu thường mắc chứng bệnh xuất tinh sớm , hiện trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn vào tâm lý của người mắc bệnh .

 tuy vậy , trong bao quy đầu chứa phần nhiều vi khuẩn , giả dụ quan hệ tình dục sẽ lây lan cho bạn đời dẫn vào một số hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa, làm tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl