Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng không còn quá khó

Các khu công nghiệp được xây dựng, các nhà xưởng diện tích lớn được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hiện nay của con người.

Máy chà sàn nhà xưởng hiện nay được sử dụng rất nhiều trong nhà xưởng, máy giúp làm sạch sàn một cách nhanh chóng và đánh bóng sàn theo thời gian sử dụng  lâu dài. Thời gian vệ sinh sàn không còn mất quá  nhiều thời gian mà công suất đạt được lại cao. Vì vậy các nhà xưởng, bệnh viện cũng như các khu trung tâm thương mại , siêu thị đã tìm mua dòng máy lau sàn nhà này rất  nhiều. Máy lau sàn nhà xưởng 

 Máy chà sàn liên hợp thích hợp với những khu vực rộng lớn, có đông người qua lại, ít chướng ngại vật như bàn, ghế, tủ. Máy chỉ vệ sinh được khu vực mặt sàn bằng phẳng, không gồ ghề. Theo điện năng sử dụng có thể chia làm hai loại máy chà sàn liên hợp là loại máy sử dụng điện và máy sử dụng bình ắc quy. Máy sử dụng điện có thể hoạt động liên tục vì chỉ cần khu vực nào có điện là có thể vận hành, tuy nhiên quá trình vệ sinh châm hơn so với loại máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acquy do phải chạy dây điện liên tục. Máy chạy bằng bình có một nhược điểm là khi hết điện phải sạc mới có thể sử dụng tiếp. Máy lau sàn nhà công nghiệp

Về nguyên tác hoạt động thì hai loại máy này tương tự nhau. Thông thường bao gồm ba bộ phận chính là bộ phận chà sử dụng cò để khởi động tiếp theo là bộ phận xả nước và bộ phận hút sử dụng công tắc để khởi động. Khi vệ sinh bằng may cha san lien hop, bạn chỉ cần bật các công tắc này và tiến hành vệ sinh và để sử dụng đúng cách bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.
Đối với bộ phận chà, bạn cần sử dụng đúng lại bàn chải hoặc pad thích hợp, đa số máy chà sàn liên hợp hiện nay bình dung dịch thường được thiết kế nằm phía trên motor chà, bạn chế dung dịch nước đã pha hóa chất vào bình này (gọi là bình chứa nước sạch). Hạn chế sử dụng hóa chất tạo nhiều bọt.
Đối với bộ phận hút, bạn kiểm tra phụ tùng hút bao gồm lá cao su hút nước, ống dây hút và bình chứa nước dơ. Nếu lực hút của máy chà sàn liên hợp bị yếu bạn hãy kiểm tra tiếp xúc của lá cao su so với bề mặt sàn, hoặc bình chứa đầy hay lưới lọc rác bị tắc và cũng có thể là do ống dây xả nước còn khí phía trong. Lưu ý với bạn là chức năng hút này không có tác dụng với dịch vụ giặt thảm văn phòng vì bàn hút này không phù hợp để hút thảm. Nếu bạn sử dụng loại may cha san này để giặt thảm bạn chỉ sử dụng được chức năng chà và cần thêm máy hút bụi công nghiệp với bộ kit hút thảm chuyên dụng. Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Củ Chi
Bộ phận cuối cùng cần kiểm tra trước khi sử dung máy chà sàn liên hợp là chức năng xả nước, bạn kiểm tra van xả nước và chắc chắc là dây xả nước không còn khí (hay còn gọi là e nước) trước khi bật công tắc xả.
Về cách bảo quản thì cũng tượng tư như máy chà sàn đơn, ngoài ra bạn còn cần vệ sinh thêm bình chứa nước sạch và nước dơ, lưới lọc rác.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl